Avatar
Avatar

Biết cách chọn nhà thầu, đội thợ xây dựng tại Trà Vinh giúp bạn tiết kiệm chi phí

Nhận tư vấn, cung cấp các dịch vụ nhà thầu, đội thợ trong xây dựng cho nhiều loại công trình khác nhau theo diện tích và đầu tư tại Trà Vinh. Từ các công trình xây dựng dân dụng diện tích nhỏ 50m2 cho tới các công trình, dự án lớn như trường học, bệnh viện, xí nghiệp, nhà xưởng, công ty, trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà đầu tư nước ngoài, dự án kinh tế chính phủ… hàng vạn m2.

Dịch vụ nhà thầu, đội thợ xây dựng do Gọi Thợ Nhanh cung cấp là những đơn vị, đội thợ theo khu vực địa lý (trong tỉnh Trà Vinh và các vùng lân cận) đáp ứng tiêu chí kinh nghiệm, chuyên môn, thái độ làm việc. Đây là những đội thợ chuyên sâu một lĩnh vực như đội thợ mộc, đội thợ thạch cao, đội thợ sơn, đội thợ hồ, đội thợ cơ khí, đội thợ cốp pha… sẵn sàng theo suốt công trình và tuân thủ hợp đồng lao động, nguyên tắc an toàn.

Liên hệ hotline 19009258 để được những tư vấn miễn phí về đội thợ, nhân công phù hợp với công trình của bạn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, đúng tiến độ khi thi công công trình.

Đội thợ thi công xây dựng tại Trà Vinh
Đội thợ thi công xây dựng tại Trà Vinh

Phương thức hoạt động và dịch vụ do Gọi Thợ Nhanh cung cấp có đảm bảo chất lượng?

Hoạt động trên nguyên tắc liên kết, chia sẻ thông tin:

Gọi Thợ Nhanh là một kênh thông tin liên kết các dịch vụ, đội thợ. Chúng tôi xem khách hàng, đội thợ xây, đội thợ hồ, đội thợ mộc, đội thợ thạch cao, đội thợ ốp lát, đội thợ sơn… là những đối tác cùng hợp tác trên cơ sở chia sẻ lợi nhuận, rút ngắn thời gian và chi phí hoạt động, tìm kiếm của khách hàng.

Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, GTN dễ dàng tổng hợp, thợ dễ dàng tìm kiếm công việc trên cơ sở quyền lợi và trách nhiệm giữa các bên.

Dịch vụ thợ, đội thợ cho nhiều lĩnh vực khác nhau

Dịch vụ gọi thợ, hàng hóa kèm thợ cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như điện tử, điện lạnh, xây dựng, sửa chữa công trình, nhà ở, dịch vụ khoan cắt bê tông, phá dỡ nhà, xây dựng trọn gói. Đặc biệt chú trọng trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp nhân công chất lượng cao, chọn lọc chất lượng.

Giải pháp nhân công xây dựng tại GTN có đảm bảo chất lượng?

Hoạt động nhiều năm và được cộng đồng đánh giá cao. GTN là một trong những kênh thông tin, có kho hồ sơ xây dựng của nhiều đơn vị thợ khác nhau. Gọi Thợ Nhanh sẽ nhanh chóng biết được đội thợ nào còn trống việc, sắp trống việc tại/ gần vị trí khách hàng để kịp thời điều phối đến khu vực. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện một cách công khai, có đánh giá rõ ràng để khách hàng dễ dàng nhận xét, góp ý, so sánh phù hợp nhất.

Lựa chọn Gọi Thợ Nhanh cho giải pháp nhân công xây dựng khách hàng sẽ được những gì?

 • Gọi Thợ Nhanh không mang đến những người thợ mới vào nghề, giá thành thấp. Chúng tôi giới thiệu đến bạn các đội thợ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, làm xây dựng chuyên, đã từng thi công nhiều dự án xây dựng khác. Các đội thợ tại Gọi Thợ Nhanh được khách hàng tại 63 tỉnh thành nói chung và khách hàng tại Trà Vinh nói riêng tin tưởng và đánh giá cao về kinh nghiệm, thái độ làm việc.
 • Có danh sách, kho hồ sơ, nguồn thợ, nhân công xây dựng các đội thợ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tại Trà Vinh và các khu vực lân cận. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của nhà thầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm kiếm các đội thợ khi sắp sửa hoàn thành một công trình, cần có công trình để gối việc, các đội thợ còn đang trống việc sẽ là những ưu tiên hàng đầu của bạn và của Gọi Thợ Nhanh. Để từ đó có giá cả cạnh tranh nhất, phục vụ giúp bạn tận tình nhất.
 • Các vật liệu xây dựng kèm theo thợ chất lượng, do chính thợ cộng đồng lựa chọn từ đại lý giúp khách hàng tiết kiệm 2-8% chi phí. Tiết kiệm giá xây dựng nhà ở tại Trà Vinhtốt nhất. Giúp khách hàng xây dựng các công trình dân dụng, nhà ở tìm kiếm được nhà thầu xây dựng uy tín tại Trà Vinh. Tìm kiếm được đội thợ xây dựng có tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện xây dựng đảm bảo an toàn, chất lượng.
 • Giới thiệu, liên kết các đội thợ xây, đội thợ hồ, đội thợ sơn, đội thợ thạch cao, đội thợ cơ khí, đội thợ thi công coppha, đội thợ sơn… chất lượng, giá thành phải chăng tại Trà Vinh. Các đội nhân công xây dựng, thuê khoán nhân công xây dựng để giao phó công trình, bóc tách theo hạng mục các công trình xây dựng lớn như xây dựng bệnh viện, trường học, xí nghiệp, khu chung cư, khu thương mại, trụ sở, văn phòng, tòa nhà cao cấp…
 • Thực hiện theo hợp đồng, có bảng giá công thợ rõ ràng, sẵn sàng đấu giá, cạnh tranh để khách hàng căn cứ và lựa chọn.

Giới thiệu đội thợ, nhà thầu cho xây dựng nhà dân dụng

Giới thiệu các đội thợ, nhà thầu chuyên nghiệp nhận xây dựng các công trình dân dụng: nhà cấp 4, nhà phố, nhà ống, nhà liền kề, biệt thự, villa tại Trà Vinh:

 • Vật tư xây dựng do chính thợ lựa chọn đảm bảo chất lượng: Vật tư xây dựng từ gốc các kho hàng, đại lý cấp 1 là những sản phẩm được lựa chọn bởi chính thợ. Không ai khác chính thợ mới là người am hiểu nhất về sản phẩm, biết được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tránh việc mua phải các vật liệu xây dựng giả, kém chất lượng trên thị trường.
 • Giới thiệu đến khách hàng, hộ gia đình các đội thợ, cai thầu nhà thô, cung cấp các nhà thầu xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay cho khách hàng. Giúp bạn dễ dàng kiệm thời gian và công sức mà không phải lo lắng về chất lượng và giá thành xây dựng.
 • Gọi Thợ Nhanh phân bố công việc cho thợ thường xuyên, giảm tình trạng thợ rảnh việc, thợ trực tiếp lựa chọn vật tư xây dựng từ đại lý giúp khách hàng tiết kiệm 2-8% chi phí thi công xây dựng.
 • Các dịch vụ xây dựng tại Gọi Thợ Nhanh đều là những dịch vụ công khai. Khách hàng có quyền đánh giá, giới thiệu thợ cộng đồng, có quyền thay đổi thợ nếu cảm thấy không hài lòng.

Giới thiệu cai thầu, đội thợ xây dựng nhà thô:

Nhà cấp 4, nhà phố, nhà ống, nhà liền kề, biệt thự, nhà vườn…

Công trình xây thô tại Trà Vinh có chắc chắn thì chất lượng công trình mới đảm bảo. Tại Gọi Thợ Nhanh với đội ngũ thợ xây thô nhiều năm kinh nghiệm. Việc xây thô phải đảm bảo được độ bền, vững chắc để công trình xây dựng luôn chất lượng nhất. Gồm:

 • Xây dựng phần móng: chuẩn bị mặt bằng, định vị móng, đào móng, đổ bê tông, lắp dựng cốt thép..
 • Xây dựng phần khung: Lắp dựng cốt thép, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang, lợp mái, tường ngăn… Trát vữa, trát xi măng, đổ dầm, xà, cột, láng nền
 • Xác định phần hầm, phần điện, nước… để chống thấm, đi đường điện âm tường, đi đường nước.

Gọi Thợ Nhanh sẽ giúp khách hàng tìm kiếm đội thợ, nhà thầu xây dựng tại Trà Vinh,cai thầu. Nếu bạn và người thân biết 1,2 đơn vị nhà thầu, cai thầu. Gọi Thợ Nhanh biết đến hàng chục, hàng trăm đơn vị trong khu vực Trà Vinh, vì thế dễ dàng so sánh, đánh giá, liên kết nhà thầu phù hợp với công trình. Hãy nhờ đến những người hiểu biết về xây dựng, tư vấn kinh nghiệm xây nhà và tìm kiếm nhà thầu, cai thầu am hiểu, có uy tín trên thị trường.

Giới thiệu nhà thầu xây nhà trọn gói

Khách hàng tại Trà Vinh chỉ cần đầu tư, chìa khóa sẽ trao tay bạn theo đúng hợp đồng và bản thiết kế. Có nên xây nhà trọn gói?Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tìm kiếm nhiều đơn vị khác nhau trong xây dựng. Xây nhà trọn gói là tổng hợp tất cả các dịch vụ cần thiết trong xây nhà. Bao gồm xây thô và xây hoàn thiện. Bao gồm xây thô và xây hoàn thiện:

 • Thi công lắp đặt thiết bị điện: Lắp hệ thống đèn, hệ thống điện, hệ thống thiết bị điện
 • Thi công lắp đặt thiết bị nhà tắm, thiết bị nhà vệ sinh như: bồn rửa tay, bồn cầu, chậu rửa…
 • Thi công nội thất: chọn sơn, bả, trần thạch cao, vách ngăn..
 • Lắp đặt các loại cầu thang gỗ, cầu thang nhôm, inox
 • Thi công lắp đặt các đồ nội thất bằng gỗ, lắp đặt đồ ngoại thất..

Có hợp đồng nhân công, xây dựng rõ ràng để khách hàng dễ dàng lựa chọn đơn vị tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Gọi Thợ Nhanh với sự liên kết, tìm kiếm các nhà thầu xâu dựng, sửa chữa nhà ở chất lượng, uy tín hàng đầu tại Trà Vinh sẽ giúp khách hàng thoát khỏi những nỗi lo nhà thầu kém chất lượng, ăn bớt vật tư hay thực hiện giữa chừng, thi công kéo dài…

Giới thiệu các đội thợ xây dựng cho công trình lớn kinh nghiệm, uy tín, giá thành hợp lý

Gọi Thợ Nhanh là kho thông tin tập hợp các đội thợ xây dựng cho nhiều hạng mục khác nhau như:

 • Đội thợ hồ tại Trà Vinh, thợ nề xây trát và ốp lát
 • Đội thợ thi công hệ thống điện nước, chống thấm, chống nóng
 • Đội thợ phá dỡ nhà, khoan cắt bê tông
 • Đội thợ thi công sơn bả, làm trần thạch cao
 • Đội thợ cơ khí, nhôm kính làm cửa cầu thang, lan can
 • Đội thợ coppha, bê tông cốt thép
 • Đội thợ mộc, thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất

Giúp nhà thầu, chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nhân công xây dựng tốt nhất. Dựa vào giá thầu tham khảo mà nhà thầu đưa ra, Gọi Thợ Nhanh sẽ tìm kiếm nhà thầu, đội thợ: đơn giá khoán nhân công xây dựng rẻ hơn, đảm bảo chất lượng, tiến độ, chuyên nghiệp và uy tín. Với giá khoán nhân công đảm bảo phù hợp trên thị trường.

Cung cấp nhân công với số lượng phù hợp cho công trình xây dựng lớn, đội thợ nhận giao khoán nhân công các hạng mục xây dựng nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà cao tầng, chung cư, dự án khu đô thị, công trình nhà nước như trụ sở cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện.

Gọi Thợ Nhanh có bảng giá công thợ rõ ràng theo từng hạng mục, so sánh đấu giá của các đơn vị để lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất với khách hàng. Bởi Gọi Thợ Nhanh có thông tin, hồ sơ thi công, đánh giá của khách hàng với hàng trăm đội thợ, cai thầu tại các khu vực tỉnh Trà Vinh. Có hợp đồng thi công xây dựng để khách hàng kiểm tra, đánh giá trước khi tiến hành khoán tổ thợ, đội thợ.

Luôn kiểm tra, cập nhật hồ sơ nhân công của các đội thợ xây dựng để biết được các đội thợ còn trống việc, sắp sửa hoàn thành công trình…giới thiệu cho dự án, công trình của bạn. Kịp thời điều phối thợ trong khu vực, từ các huyên khác, tỉnh khác cho các dự án xây dựng. Điều này giúp nhà thầu loại bỏ được việc phải trả giá cao hơn, chậm tiến độ khi phải chờ đợi 1 đơn vị đang thực hiện quá nhiều dự án.

Các đội thợ, nhân công xây dựng tại Trà Vinh đều được chú ý đến hợp đồng lao động, quy định nguyên tắc làm việc, yêu cầu an toàn lao động và sự chuyên nghiệp với các đội thợ. Đây là những đội thợ được tuyển chọn đáp ứng kinh nghiệm, sự uy tín nên đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt cho khách hàng.

Đội thợ phá dỡ nhà, khoan cắt bê tông tại Trà Vinh

Các đội thợ phá dỡ nhà, khoan cắt bê tông tại Trà Vinh do Gọi Thợ Nhanh giới thiệu đều là những người từng thi công nhiều công trình khác nhau. Đảm bảo tiến độ, thời gian, máy móc kèm theo hiện đại.

Gọi Thợ Nhanh giới thiệu các tổ thợ phá dỡ nhà, khoan cắt bê tông, dọn dẹp công trình trước và sau thi công. Các đội thợ làm việc theo quy trình: Khảo sát thực tế, đảm bảo an toàn cho khu vực, nhân công, chú ý đến tiến độ, thi công hạn chế tiếng ồn, khói bụi, sử dụng máy móc công nghệ cao.

 • Phá dỡ công trình: công trình dân dụng cũ, công trình xây dựng trái phép, công trình điện, nước, cầu cống, thủy lợi…
 • Khoan bê tông móng: khoan cọc bê tông làm móng công trình, khoan bê tông tĩnh, khoan rút lõi bê tông.
 • Khoan cắt bê tông gồm: khoan cắt tường, khoan cắt hầm, khoan cắt ống nước, khoan cắt nền bê tông, nền gạch, khoan cắt tường gạch

Đội thợ thi công hệ thống điện nước, chống thấm, chống nóng tại Trà Vinh

 • Chống thấm, chống nóng cho công trình
 • Thi công điện nước theo bản vẽ
 • Giá thi công căn cứ theo hợp đồng, m2
 • Đảm bảo an toàn, đúng quy trình, sự chuyên nghiệp cho khách hàng dựa theo quy chuẩn kỹ thuật chung.

Đội thợ coppha, bê tông cốt thép chất lượng tại các khu vực tỉnh Trà Vinh

Đội thợ cốp pha, bê tông cốt thép tại Trà Vinh
Đội thợ cốp pha, bê tông cốt thép tại Trà Vinh

Giới thiệu các đội thợ coppa, bê tông cốt thép sẵn sàng thực hiện công trình ở bất cứ đâu Trà Vinh:

 • Cốt thép móng, cốt thép thành, nắp bể nước mưa, bể chứa nước thải, bể phốt, bể sử lý hóa chất có thể bằng ván sắt định hình, hoặc ván ép phủ phim
 • Cốt thép công trình thủy lợi : đê, kè, cống thoát nước, rãnh thoát nước….
 • Cốt thép công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật
 • Cốt thép móng, thành, nắp bể nước mưa, bể chứa nước thải, bể phốt, bể sử lý hóa chất có thể bằng ván sắt định hình, hoặc ván ép phủ phim
 • Coppha cột, dầm, sàn, thang máy, mái, lanh tô, công trình dân dụng : nhà dân, biệt thự, liền kề, chung cư

Đội thợ thi công sơn bả, làm trần thạch cao chuyên nghiệp tại Trà Vinh

Đội thợ thi công sơn bả trần thạch cao
Đội thợ thi công sơn bả trần thạch cao

Cung cấp các dịch vụ:

 • Làm trần thạch cao
 • Sơn nước, sơn tường, sơn bả matit trần thạch cao tại Trà Vinh

Những đội thợ làm trần thạch cao tại Trà Vinh do Gọi Thợ Nhanh giới thiệu là những đội thợ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện theo quy trình sẽ giúp khách hàng, nhà thầu yên tâm về dịch vụ.

Đội thợ mộc, thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất

 • Thi công, lắp ghép cửa gỗ, cầu thang gỗ, cầu thang
 • Thi công ốp tường, ốp sàn, trần gỗ
 • Thi công các đồ dùng, thiết bị nội thất bằng gỗ…

Luôn chú trọng đến tính thẩm mỹ và giá trị cao cho công trình. Đây là những người thợ mộc có kinh nghiệm lâu năm, có xưởng, đội thợ mộc sẵn sàng nhận hàng số lượng lớn để thi công, lắp đặt.

Đội thợ cơ khí, nhôm kính thi công và lắp đặt cửa, cầu thang, lan can

 • Thi công gia cố nền móng
 • Lắp đặt cửa nhôm kính
 • Thi công lắp đặt cầu thang
 • Thi công lắp đặt lan can

Đáp ứng tay nghề lâu năm có thể đảm đương khối lượng công việc lớn. Chuyên nghiệp về cơ khí, nhôm kính để thực hiện thi công các vấn đề xây dựng một cách tốt nhất. Cung cấp các tổ đội thợ cơ khí khoán gia công lắp ghép các nhà xưởng, thi công các hạng mục công trình nhà xưởng, các công trình xây dựng lớn.

Giới thiệu đội thợ hồ, thợ nề xây trát và ốp lát chuyên nghiệp và uy tín tại Trà Vinh

Đội thợ hồ, thợ xây dựng chuyên nghiệp tại Trà Vinh
Đội thợ hồ, thợ xây dựng chuyên nghiệp tại Trà Vinh

Giới thiệu các đội thợ, tổ thợ xây trát, đội thợ hồ, đội thợ nềchuyên nghiệp cho các công trình xây dựng, sửa chữa tại Trà Vinh. Lựa chọn những đội thợ chuyên đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cho công trình tốt nhất. Hạn chế tối đa, hiếm khi xảy ra các sự cố, sai sót trong xây dựng.

Khách hàng, nhà thầu, chủ công trình xây dựng tại Trà Vinh liên hệ với Gọi Thợ Nhanh để được giới thiệu, đấu giá cạnh tranh các nhà thầu, đội thợ, nhóm thợ chuyên nghiệp thi công xây dựng nhiều hạng mục khác nhau như coppha, xây trát, ốp lát, sơn bả, thạch cao, nội thất, cơ khí tại Trà Vinh: Trà Vinh, Duyên Hải, Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú

Tìm thợ, gọi thợ