Avatar
Avatar

Cơ chế giải quyết tranh chấp

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH Một thành viên Trường Thịnh đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:

+  Bước 1: Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, trả thông tin đăng tải về việc làm không chính xác... qua email: goithonhanh19009258@gmail.com

+  Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.

+  Bước 3: Tuy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp.Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật. Goithonhanh.vn, Người tìm thợ và Thợ có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ các nội dung công việc đăng tải trên website Goithonhanh.vn.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

Gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty TNHH Một thành viên Trường Thịnh

Địa chỉ:Số Nhà 40, Ngõ 33, Đường Hùng Vương. P. Đồng Tâm, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: Hotline: 1900 9258

Email: goithonhanh19009258@gmail.com

Goithonhanh.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm việc. Vì vậy, đề nghị các thành viên tìm thợ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Thợ đăng tuyển, Người tìm thợ sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Người tìm thợ cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người tìm việc. Đối với Goithonhanh.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến Thợ đăng tuyển và Người tìm thợ nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi Thợ, Người tìm thợ đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Goithonhanh.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Người tìm thợ: Goithonhanh.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Goithonhanh.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của Người tìm thợ đó trên Goithonhanh.vn.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Tìm thợ, gọi thợ