Avatar
Avatar

TẠI SAO GIÁ TIỀN CỦA THỢ CỘNG ĐỒNG GỌI THỢ NHANH 19009258 RẤT PHẢI CHĂNG?

- Nếu công ty, người thợ chỉ làm việc cho vài hay vài chục khách hàng quen thì giá tiền công của mỗi lần sửa chữa sẽ rất đắt, không thể rẻ được vì người thợ không có đủ công việc để nâng cao thu nhập. Không đủ công ngày, công tháng, không được nâng cao năng suất lao động vậy làm sao rẻ được?

- Tuy nhiên, những công ty, người thợ được cộng đồng giới thiệu và được Gọi Thợ Nhanh sàng lọc, khẳng định có uy tín sẽ được giao nhiều việc trong khu vực, hạn chế khả năng trống việc để nâng cao năng suất lao động, giảm giá thành công thợ từ 2-5%.

- Điều này khác hoàn toàn với việc bạn mả cả giảm mức giá thấp hơn thị trường đối với những người thợ mới vào nghề, ít công việc, còn non kinh nghiệm. Họ sẵn sàng nhận làm, giá nào cũng làm nhưng chất lượng, uy tín sẽ không được đảm bảo, có khi bạn còn phải năng nợ thêm mấy lần.

- Ví dụ như việc thi công sẽ bị kéo dài, phải sửa đi, làm lại nhiều lần, chất lượng vật tư không đảm bảo, chế độ bảo hành không có hoặc bạn sẽ không thể gọi lại được. Vì vậy, tổng thể là giá thành đội lên rất nhiều, bạn bị thiệt hại nhiều hơn là có được.