Avatar
Avatar

Giúp chủ công trình lựa chọn đúng nhà thầu, đội thợ xây dựng uy tín tại Quảng Nam

Để có thể lựa chọn nhà thầu, đội thợ xây dựng cho các công trình quy mô khác nhau như công trình xây dựng dân dụng, dự án đầu tư, dự án xây dựng trường học, bệnh viện, nhà xưởng, xí nghiệp, công trình kinh tế, công trình nhà nước… chất lượng, uy tín tại Quảng Nam. Hãy liên hệ với dịch vụ cung cấp thợ xây dựng tại Gọi Thợ Nhanh.

Gọi Thợ Nhanh luôn hướng đến việc giới thiệu cho khách hàng những nhà thầu, đội thợ xây dựng có thâm niên ngành nghề, đã từng thi công nhiều công trình xây dựng, dự án khác nhau. Tìm kiếm thợ, đội thợ theo khu vực địa lý với ưu tiên hàng đầu là những đội thợ trống việc, rảnh việc, sắp thi công công trình để tiết kiệm giá thành xây dựng tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ Gọi Thợ Nhanh 19009258, chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh, lựa chọn các đội thợ xây, đội thợ cơ khí, đội thợ cốp pha, đội thợ khoan cắt bê tông, đội thợ thạch cao, đội thợ ốp lát… tiết kiệm nhất, chất lượng nhất tại Quảng Nam và các vùng lân cận.

Nhân công xây dựng Quảng Nam
Nhận giới thiệu, giao khoán nhân công xây dựng tại Quảng Nam

Thấu hiểu được những khó khăn của nhà thầu, chủ đầu tư trong xây dựng

 • Thấu hiểu được những khó khăn của nhà thầu, chủ đầu tư trong tìm kiếm nhà thầu, đội thợ xây dựng chất lượng cho công trình. Gọi Thợ Nhanh tập hợp thợ, đội thợ trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thợ, hàng hóa kèm thợ, xây dựng được niềm tin trong cộng đồng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực liên kết, giới thiệu các đội thợ xây dựng cho các nhà thầu lớn, chủ đầu tư.
 • Việc đánh giá chất lượng của các đội thợ xây dựng trước khi khoán thầu càng gặp nhiều khó khăn hơn. Gọi Thợ Nhanh thấu hiểu được việc tìm kiếm, chọn lọc đội thợ xây dựng chất lượng cho các công trình xây dựng nhà ở, dự án xây dựng quy mô lớn với giá thành phù hợp, chất lượng đảm bảo đòi hỏi bạn phải có sự so sánh giữa nhiều đơn vị, đội thợ khác nhau.
 • Với phạm vi hoạt động khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, khách hàng, nhà thầu, chủ dự án xây dựng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được đội thợ phù hợp tại khu vực và các vùng lân cận. Gọi Thợ Nhanh mang đến cho khách hàng tại 63 tỉnh thành nói chung và Quảng Nam nói riêng giải pháp nhân công xây dựng chất lượng. Bằng việc tổng hợp các nhà thầu, nhân công xây dựng chất lượng để giới thiệu với chủ dự án, nhà thầu, khách hàng tại Quảng Nam.
 • Với giải pháp kết nối trực tiếp giữa khách hàng, nhà thầu, chủ dự án với các đội thợ xây, đội thợ hồ, đội thợ sơn, đội thợ mộc… theo khu vực địa lý. Giúp khách hàng dễ dàng liên kết với các đội thợ tại Quảng Nam và các vùng lân cận.

3 Lý do nên sử dụng dịch vụ thợ cộng đồng, đội thợ xây dựng tại Gọi Thợ Nhanh

Chọn lọc nhà thầu, đội thợ xây dựng đảm bảo uy tín

 • Chúng tôi sẽ lựa chọn đội thợ có số lượng nhân công phù hợp với những mô tả công trình của bạn. Hãy cho chúng tôi biết giá tham khảo chúng tôi sẽ tìm kiếm cho bạn đội thợ chất lượng, giá thành hợp nhất. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhà thầu, chủ công trình xây dựng. Gọi Thợ Nhanh sẽ đưa ra những tư vấn miễn phí, nhanh nhất và phù hợp nhất với nhu cầu xây dựng của khách hàng, chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng. Từ đó nắm bắt được yêu cầu, quy mô và mong muốn của khách hàng giúp tìm kiếm được đội thợ phù hợp.
 • Gọi Thợ Nhanh giới thiệu đến bạn các đội thợ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, làm xây dựng chuyên, đã từng thi công nhiều dự án xây dựng khác. Các đội thợ xây dựng tại Gọi Thợ Nhanh đều được chọn lọc từ cộng đồng thợ tại Quảng Nam và các vùng lân cận. Được khách hàng đánh giá cao về kinh nghiệm, tay nghề cũng như thái độ làm việc.
 • Tìm kiếm, so sánh, đánh giá được đội thợ xây dựng có tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện xây dựng đảm bảo an toàn, chất lượng. Giúp khách hàng xây dựng các công trình dân dụng, nhà ở tìm kiếm được nhà thầu xây dựng uy tín tại Quảng Nam.

Tạo sự liên kết, chia sẻ chất lượng cho cộng đồng, việc làm thường xuyên cho thợ

 • Giới thiệu, liên kết các đội thợ xây, đội thợ hồ, đội thợ sơn, đội thợ thạch cao, đội thợ cơ khí, đội thợ thi công coppha, đội thợ sơn… chất lượng, giá thành phải chăng tại Quảng Nam. Gọi Thợ Nhanh giao phó công trình, bóc tách theo hạng mục các công trình xây dựng lớn như xây dựng bệnh viện, trường học, xí nghiệp, khu chung cư, khu thương mại, trụ sở, văn phòng, tòa nhà cao cấp…
 • Với việc liên kết, chia sẻ, kết nối với nhiều đối tác, khách hàng, đội thợ khác nhau. Từ đó, chúng tôi chia sẻ công việc thường xuyên và phù hợp cho thợ tại địa phương và các vùng lân cận. Giúp giảm thiểu tình trạng thợ rảnh việc, rỗi việc. Biết được đội thợ nào còn rảnh việc, sắp rảnh việc để giao phó công trình phù hợp.
 • Chất lượng công trình của khách hàng được Gọi Thợ Nhanh đặt lên hàng đầu. Chúng tôi chỉ tuyển chọn những người thợ, đơn vị có kinh nghiệm, chất lượng cho công trình.

Tiết kiệm thời gian, chi phí khi sử dụng dịch vụ nhân công tại Gọi Thợ Nhanh

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của nhà thầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm kiếm các đội thợ khi sắp sửa hoàn thành một công trình, cần có công trình để gối việc, các đội thợ còn đang trống việc sẽ là những ưu tiên hàng đầu của bạn và của Gọi Thợ Nhanh. Với việc tập hợp danh sách, kho hồ sơ, nguồn thợ, nhân công xây dựng các đội thợ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tại Quảng Nam và các khu vực lân cận. Giúp khách hàng có được giá thành cạnh tranh nhất, không cần mất công chờ đợi các đội thợ.
 • Bạn sẽ không cần chờ đợi một đơn vị bạn quen thi công hoàn thành công trình, ảnh hưởng đến tiến độ công trình của bạn với dịch vụ tại GTN.

Tìm hiểu dịch vụ nhà thầu, đội thợ xây dựng của GTN trong công trình quy mô lớn?

Cung cấp thợ, đội thợ cho nhiều hạng mục khác nhau, khách hàng, nhà thầu, chủ công trình xây dựng dễ dàng tìm kiếm các đội thợ cho các lĩnh vực xây dựng tại Quảng Nam:

 • Đội thợ phá dỡ nhà, khoan cắt bê tông
 • Đội thợ cơ khí, nhôm kính làm cửa cầu thang, lan can
 • Đội thợ coppha, bê tông cốt thép
 • Đội thợ mộc, thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất
 • Đội thợ hồ, thợ nề xây trát và ốp lát
 • Đội thợ thi công sơn bả, làm trần thạch cao
 • Đội thợ thi công hệ thống điện nước, chống thấm, chống nóng

Gọi Thợ Nhanh luôn tập hợp thông tin, hồ sơ thi công, đánh giá của khách hàng với hàng trăm đội thợ, cai thầu tại các khu vực tỉnh Quảng Nam. Giúp biết được các đội thợ còn trống việc, sắp sửa hoàn thành công trình…giới thiệu cho dự án, công trình của bạn. Gọi Thợ Nhanh có bảng giá công thợ rõ ràng, so sánh đấu giá của các đơn vị để lựa chọn được đơn vị phù hợp với khách hàng.

Cung cấp công trình xây dựng quy mô, đội thợ nhận giao khoán nhân công các hạng mục xây dựng nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà cao tầng, chung cư, dự án khu đô thị, công trình nhà nước như trụ sở cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện… các công trình sửa chữa nhà, sửa chữa công trình… những đội thợ kinh nghiệm, uy tín.

Giúp chủ thầu, nhà đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng bằng cách đấu thầu nhiều công trình xây dựng. Trước khi hợp tác với bất cứ đội thợ nào, Gọi Thợ Nhanh đều có hợp đồng thi công xây dựng để khách hàng kiểm tra, đánh giá trước khi tiến hành khoán tổ thợ, đội thợ.

Đề cao nguyên tắc an toàn lao động, nguyên tắc về hợp đồng cho thợ, đội thợ. Đây là những đội thợ được tuyển chọn đáp ứng kinh nghiệm, sự uy tín nên đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt cho khách hàng.

Giúp nhà thầu loại bỏ được việc phải trả giá cao hơn, chậm tiến độ khi phải chờ đợi 1 đơn vị đang thực hiện quá nhiều dự án. Bằng việc chú trọng trong việc giới thiệu đội thợ nào xong việc, trống việc hoặc sắp trống việc bằng việc cập nhật thông tin điều phối, dự án xây dựng giúp kịp thời điều phối thợ trong khu vực, từ các huyên khác, tỉnh khác cho các dự án xây dựng.

Dịch vụ nhà thầu, nhân sự, đội thợ cho các công trình xây dựng trên toàn tỉnh Quảng Nam

Xây dựng nhà dân dụng tại Quảng Nam

Tổng hợp các dịch vụ xây dựng nhà thô, xây dựng nhà trọn gói tại Quảng Nam và các khu vực trên toàn tỉnh Quảng Nam: nhà cấp 4, nhà phố, nhà ống, nhà liền kề, biệt thự, nhà vườn được thực hiện bởi nhà thầu, đội thợ có nhiều kinh nghiệm tại Gọi Thợ Nhanh.

Giới thiệu cai thầu, đội thợ xây dựng nhà thô

Hãy nhờ đến những người hiểu biết về xây dựng, tư vấn kinh nghiệm xây nhà và tìm kiếm nhà thầu, cai thầu am hiểu, có uy tín trên thị trường. Gọi Thợ Nhanh với tổng hợp các đội thợ, nhà thầu lên đến hàng chục, hàng trăm đơn vị trong khu vực Quảng Nam và các vùng lân cận, vì thế dễ dàng so sánh, đánh giá, liên kết nhà thầu phù hợp với công trình.

 • Đi đường điện âm tường
 • Xây dựng phần khung căn bản cho ngôi nhà (dầm, sàn, cột)
 • Đào móng, đổ móng bê tông, xây dựng móng bằng cốt thép…
 • Kết cấu bể ngầm
 • Chống thấm bằng các phương pháp chuyên dụng
 • Xây dựng mái, lan can
 • Đi đường nước âm tường

Nhà thầu xây dựng công trình nhà trọn gói chìa khoa trao tay tại Quảng Nam

Cần tìm kiếm đơn vị cung cấp nhân công, vật tư giá thành rẻ, chất lượng để tiết kiệm chi phí. Xây nhà trọn gói là cách giúp khách hàng tại Quảng Nam chỉ cần đầu tư, chìa khóa sẽ trao tay bạn theo đúng hợp đồng và bản thiết kế. Xây nhà trọn gói là tổng hợp tất cả các dịch vụ cần thiết trong xây nhà. Bao gồm xây thô và xây hoàn thiện. Bao gồm xây thô và xây hoàn thiện:

 • Trát tường, láng sàn cho công trình
 • Lựa chọn đồ đạc cho thi công hoàn thiện
 • Lắp đặt, thi công nội thất các thiết bị nhôm, kính, sắt, gỗ..
 • Lắp đặt điện, hệ thống nước, các thiết bị điện, thiết bị nước
 • Ốp lát gạch, ốp lát sàn gỗ
 • Sơn bả tường bằng các loại sơn chuyên dụng, sơn chất lượng cao

Cung cấp các đội thợ xây dựng đảm bảo chất lượng, uy tín cho các công trình xây dựng lớn tại Quảng Nam

Đội thợ thi công sơn bả, làm trần thạch cao chuyên nghiệp tại Quảng Nam

Đóng trần thạch cao tại Quảng Nam
Đóng trần thạch cao tại Quảng Nam
 • Sơn bả matit trần thạch cao
 • Trọn gói bả bột matit, lăn sơn nước kèm đóng trần
 • Dịch vụ làm trần thạch cao
 • Dịch vụ sơn nước, sơn tường

Đội thợ đóng trần thạch cao tại Quảng Namlà những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Là những đội thợ do Gọi Thợ Nhanh giới thiệu là những đội thợ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện theo quy trình sẽ giúp khách hàng, nhà thầu yên tâm về dịch vụ.

Đội thợ phá dỡ nhà, khoan cắt bê tông tại Quảng Nam

Phá dỡ, khoan cắt các loại bê tông khác nhau giải phóng mặt bằng xây dựng cũ nhanh chóng. Nhận khoan cắt bê tông cho các công trình với quy mô lớn nhỏ trên toàn tỉnh Quảng Nam. Cam kết đúng công suất, thời gian và tiến độ cho công trình của bạn, đảm bảo an toàn, giảm thiểu tiếng ồn, giá khoan cắt bê tông tại Quảng Namphù hợp.

 • Đội thợ phá dỡ nhà, khoan cắt bê tông trang bị đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại như: máy khoan bê tông Makita, máy khoan boss chính hãng, máy cắt bê tông chạy điện, máy khoan maktec, máy khoan bosch…đảm bảo thi công đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng
 • Khoan bê tông móng gồm: Khoan cọc bê tông làm móng công trình, khoan bê tông tĩnh, khoan rút lõi bê tông..
 • Khoan cắt bê tông gồm: Khoan cắt tường, khoan cắt hầm, khoan cắt ống nước, khoan cắt nền bê tông, nền gạch, khoan cắt tường gạch…
 • Phá dỡ cầu cống, công trình thủy lợi, công trình dân dụng, nhà cao tầng…

Đội thợ coppha, bê tông cốt thép chất lượng tại các khu vực tỉnh Quảng Nam

Đội thợ thi công coppha công trình tại Quảng Nam
Đội thợ thi công coppha công trình tại Quảng Nam

Giới thiệu các đội thợ coppa, đội thợ bê tông cốt thép tại Quảng Nam để đảm bảo chống lực đẩy của bê tông ướt và kích thước hình học theo thiết kế của cấu kiện bê tông. Sẵn sàng thực hiện công trình ở bất cứ đâu Quảng Nam:

 • Cốp pha gỗ công nghiệp
 • Cốp pha Composite - Nhựa tổng hợp
 • Cốp pha thép định hình: dùng khung thép định hình, bề mặt được căng những tấm thép mỏng
 • Cốp pha gỗ tự nhiên: Dùng gỗ tự nhiên trong quá trình cốp pha

Trong cốp pha công trình, luôn chú ý đến độ cứng, ổn định, dễ tháo lắp, không gây khó khăn cho việc đặt cốt thép, đổ và đầm bê tông. Đảm bảo an toàn cũng như chất lượng cho toàn bộ công trình xây dựng.

Đội thợ cơ khí, nhôm kính thi công và lắp đặt cửa, cầu thang, lan can

Trong lĩnh vực cơ khí, nhôm kính, lựa chọn những người thợ yêu nghề, tâm huyết với nghề, làm việc trách nhiệm để thực hiện thi công các vấn đề xây dựng một cách tốt nhất. Cung cấp các tổ đội thợ cơ khí khoán gia công lắp ghép các nhà xưởng, thi công các hạng mục công trình nhà xưởng, các công trình xây dựng lớn. Tổ đội cơ khí tại Quảng Nam thi công cơ khí, lắp đặt các thiết bị nhôm kính, cầu thang cho công trình xây dựng. Bao gồm những đội thợ theo nhóm chuyên nghiệp được kết nối từ thợ riêng lẻ, theo nhóm.

Đội thợ hồ, thợ nề xây trát và ốp lát chuyên nghiệp và uy tín tại Quảng Nam

Lựa chọn những đội thợ chuyên đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cho công trình tốt nhất với giá nhân công xây dựng tại Quảng Namphù hợp nhất. Là những người có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng, hạn chế tối đa, hiếm khi xảy ra các sự cố, sai sót trong xây dựng. Giới thiệu các đội thợ, tổ thợ xây trát, đội thợ hồ, đội thợ nềchuyên nghiệp cho các công trình xây dựng trên khắp các khu vực tỉnh Quảng Nam.

Đội thợ mộc, thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất

Đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị cao cho công trình. Đây là những người thợ mộc có kinh nghiệm lâu năm, có xưởng, đội thợ mộc sẵn sàng nhận hàng số lượng lớn để thi công, lắp đặt cho nhiều công trình khác nhau:

 • Thi công, lắp ghép cửa gỗ, cầu thang gỗ, cầu thang
 • Thi công ốp tường, ốp sàn, trần gỗ
 • Thi công các đồ dùng, thiết bị nội thất bằng gỗ…

Đội thợ thi công hệ thống điện nước, chống thấm, chống nóng tại Quảng Nam

Thi công điện nước tại Quảng Nam
Thi công điện nước tại Quảng Nam

Đảm bảo an toàn, đúng quy trình, sự chuyên nghiệp cho khách hàng. Là những người lâu năm, am hiểu về điện nước trong xây dựng, có tổ đội thợ quy mô lớn, phù hợp công trình của khách hàng. Đảm bảo đội nhân công số lượng lớn cho thi công, lắp đặt các công trình xây dựng. Điều chỉnh giá thi công theo danh mục, căn cứ vào m2.

Khách hàng, nhà thầu, chủ công trình xây dựng tại Quảng Nam liên hệ với Gọi Thợ Nhanh để được giới thiệu, đấu giá cạnh tranh các nhà thầu, đội thợ, nhóm thợ chuyên nghiệp thi công xây dựng nhiều hạng mục khác nhau như coppha, xây trát, ốp lát, sơn bả, thạch cao, nội thất, cơ khí tại các khu vực tỉnh Quảng Nam: Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Bắc Trà My, Duy Xuyên, Đại Lộc, Đông Giang, Hiệp Đức, Nam Giang, Nam Trà My, Nông Sơn, Núi Thành, Phú Ninh, Phước Sơn, Quế Sơn, Tây Giang, Thăng Bình, Tiên Phước

Tìm thợ, gọi thợ