Avatar
Avatar
Gọi ngay 19009258

Gọi Thợ Nhanh nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng tại huyện Vạn Ninh bởi dịch vụ chất lượng số 1, thái độ phục vụ tận tâm luôn nhận được những nhận xét tích cực, đánh giá cao từ cộng đồng, coi lợi ích của khách hàng như chính của mình. Uy tín của Gọi Thợ Nhanh được xây dựng chính nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình và chia sẻ từ cộng đồng giúp Gọi Thợ Nhanh ngày một phát triển bền vững và mở rộng thị trường trên phạm vi toàn quốc.

Gọi Thợ Nhanh luôn hiểu được tâm lý của khách hàng để mang lại dịch vụ hàng kèm thợ lành nghề, thợ kèm hàng chất lượng nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất và hàng hóa chuẩn chất lượng. Bởi vì, không ai hiểu biết về sản phẩm hàng hóa bằng chính người thợ. Từ chất lượng, giá cả, mẫu mã và nguồn mua hàng giá gốc ở đâu.

Nhân viên tiếp thị tại các cửa hàng bán lẻ đồ nội, ngoại thất không có khả năng phân biệt, hiểu rõ từng sản phẩm để chọn lựa đúng hãng cho khách hàng cũng như có thể so sánh được với những sản phẩm khác. Điều này chỉ thợ tại Gọi Thợ Nhanh mới làm được.

Gọi Thợ Nhanh cung ứng cho khách hàng mọi dịch vụ tư vấn về thiết kế nội thất, sản phẩm nội thất ở tất cả các phương diện như: độ bền đẹp, giá thành, kiểu dáng, loại vật liệu và sự phù hợp với không gian gia đình, chức năng phân chia theo từng loại phòng.

Bởi cơ chế nâng cao hiệu suất lao động, lấy hàng số lượng lớn bán ra để giảm chi phí và nguồn vật tư, trang thiết bị đều được lấy tận gốc, không qua trung gian tất cả đều là hàng thật, chính hãng. Do đó khách hàng luôn tiết kiệm được 4- 8% chi phí khi lựa chọ Gọi Thợ Nhanh.

Gọi Thợ Nhanh cam kết dịch vụ chất lượng, thiết bị chính hãng với chế độ bảo hành vàng, khắc phục lại ngay mọi lỗi, mọi sự cố trong vòng 24h.

Cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất tại huyện Vạn Ninh

Với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế nội thất - Gọi Thợ Nhanh cung cấp cho khách hàng có nhu cầu tư vấn nội thất gồm:

 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng khách, phòng ngủ
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng ngủ vợ chồng
 • Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ con gái, con trai, phòng ngủ cho ông bà
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng ăn, nhà bếp, nhà tắm…

Các phòng chức năng với các tư vấn thiết kế nội thất khác nhau cần tạo điểm nhấn riêng phù hợp với công năng riêng cho từng căn phòng.

Những tư vấn thiết kế mà chúng tôi đưa ra cho bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và khác biệt. Bên cạnh cung cấp tư vấn thiết kế, Gọi Thợ Nhanh còn cung cấp dịch vụ thi công, sửa chữa, lắp đặt nội thất bao gồm: lắp đặt bàn ghế, giường, tủ, rèm cửa…với màu sắc, chất liệu đa dạng, giá cả phù hợp.

Mua bán, lắp đặt bàn ghế với nhiều mẫu mã, chất liệu tại Vạn Ninh

 • Lắp đặt bàn ghế gỗ, lắp đặt bàn ghế gỗ phòng khách, lắp đặt sofa, lắp đặt bàn ghế gỗ tự nhiên, lắp đặt bàn ghế gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ hương đỏ, hương vân, gỗ gụ, gỗ sồi Nga, gỗ óc chó…với các kiểu dàng và màu sắc phù hợp với thiết kế của phòng khách
 • Lắp đặt bàn ghế ăn, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ sồi, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ xoan, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ công nghiệp…
 • Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ, sơn sửa bàn ghế gỗ tại nhà.

Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ lắp đặt giường ngủ các loại tại Vạn Ninh

 • Lắp đặt giường ngủ bằng gỗ, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên, lắp đặt gường ngủ gỗ sồi, lắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp…
 • Với các kích thước theo tiêu chuẩn phổ biến như 1,6 x2m, 1,8x2m, 2x2,2m, 1,6x1,8m….Mỗi loại giường có kích thước khác nhau, làm bằng chất liệu gỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Các bạn có thể xem chi tiết tại phần báo giá tham khảo giường ngủ gỗ của chúng tôi.

Cung cấp dịch vụ đóng, lắp dựng tủ các loại tại Vạn Ninh

 • Lắp đặt tủ dựng quần áo: tủ gỗ đựng quần áo, tủ gỗ công nghiệp đựng quần áo, tủ quần áo 3 buồng bằng gỗ công ngiệp, tủ quần áo bốn buồng bằng gỗ công nghiệp, tủ gỗ tự nhiên đựng quần áo…
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa các loại tủ khác: tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ xoan, tủ giày gỗ, tủ giày gỗ sồi, tủ thờ gỗ, tủ thờ gỗ lim, tủ thờ gỗ xoan đào, tủ thờ gỗ trắc, gỗ mít vv...

Kích thước tủ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các họa tiết trang trí cũng tùy vào chất liệu và chức năng của tủ mà chúng tôi sẽ trang trí cho phù hợp.

Cung cấp mới, may, lắp đặt rèm cửa đẹp và sang trọng tại Vạn Ninh

 • Cung cấp lắp đặt, làm rèm cửa, rèm vải, rèm cửa cao cấp, rèm vải chống nắng, rèm vải voan, rèm cửa Hàn Quốc, rèm cửa roman,
 • Cung cấp lắp đặt, may rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm cửa sổ, rèm cửa phòng ăn, rèm phòng trẻ em, rèm phòng tắm,
 • Thi công lắp đặt, làm rèm cửa kéo, rèm cửa mành, rèm cửa tự động, rèm cửa vải, rèm cửa vải hai lớp,
 • Thi công lắp đặt, may rèm khách sạn, rèm sân khấu, rèm hội trường, rèm bệnh viện, rèm cửa văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm…

Cung cấp dịch vụ thi công, lắp dựng vách ngăn chia phòng huyện Vạn Ninh

Đối với nhà chung cư, nhà ống có diện tích nhỏ, để không mất nhiều chi phí cũng như tạo ra không gian mở thì lựa chọn thiết kế vách ngăn vừa có tính thẩm mỹ cao đồng thời vẫn phát huy công dụng là ngăn chia các phòng chức năng. Lắp đặt vách ngăn gồm:

Vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng bếp, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn bằng gỗ công nghiệp, vách ngăn bằng nhôm kính, vách ngăn di động…

Thiết kế, thi công ngoại thất tại huyện Vạn Ninh

Bên cạnh việc tư vấn thiết kế nội thất, Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thợ thi công ngoại thất sân vườn tiểu cảnh hay ban công nhà phố, chung cư với theo các xu hướng kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển bao gồm:

 • Thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, cổng vào, lối đi, non bộ, ao cá, thác nước, bể bơi ngoài trời
 • Thiết kế và thi công ban công trồng hoa, ban công nhà chung cư, ban công nhà ống, ban công nhỏ hẹp, thiết kế ban công sắt, ban công phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • Tư vấn thiết kế thi công sân thượng mái che, sân thượng nhà ống, sân thượng nhỏ đẹp
 • Tư vấn, thiết kế và thi công ngoại thất phù hợp phong thuỷ dựa trên màu sơn, hướng nhà, non bộ, ao cá, các loại cây hướng sáng, cách bố trí các loại cây to,…
 • Thiết kế ngoại thất tổng thể theo các phong cách kiến trúc hoặc yêu cầu riêng từ quý khách

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiết kế ngoại thất phù hợp với các thiết kế nội thất để tạo ra một tổng thể hài hòa.

Ngay tại địa phương có những người thợ lành nghề mà Gọi Thợ Nhanh chưa biết đến vậy thì bạn hãy chia sẻ với chúng tôi, giới thiệu thêm những người thợ uy tín về các lĩnh vực khác nhau công khai trên website và trang cộng đồng của Gọi Thợ Nhanh, để được tiếp cận và hợp tác để cùng nhau mang lại những lợi ích tối ưu nhất cho cộng đồng.

Những lý do bạn nên chọn tư vấn thiết kế, sửa chữa và lắp đặt nội thất, ngoại thất của Gọi Thợ Nhanh tại huyện Vạn Ninh

 • Khi chọn thuê một đơn vị thi công trọn gói nội thất và ngoại thất bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể so với việc thuê đơn vị thi công nội thất riêng, ngoại thất riêng lẻ, trước hết là tiết kiệm được chi phí tìm một đơn vị uy tín.
 • Luôn công khai về giá các dịch vụ, tư vấn thiết kế cùng với sản phẩm, vật tư một cách chi tiết, cụ thể nhất trước khi tiến hành thi công. Có thể thay đổi giá phù hợp theo giá thị trường chung.
 • Gọi Thợ Nhanh cung cấp đầy đủ các thông tin về thợ như tên, tuổi, địa chỉ làm việc, số CMND, số năm kinh nghiệm công khai trên website goithonhanh.vn
 • Thợ trong lĩnh vực về nội thất, ngoại thất đều là thợ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực không những vậy họ còn là những chuyên gia có hiểu biết về giá cả, nguồn hàng cùng với sự phù hợp của thiết bị với từng khách hàng mang lại chất lượng dịch vụ hiệu quả nhất.
 • Gọi Thợ Nhanh luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với mẫu mã và chất liệu đa dạng, phong phú phù hợp với nhu cầu, điều kiện và không gian của bạn.
 • Để tạo nên tổng thể ngôi nhà hài hòa cả bên trong và bên ngoài cần có sự tư vấn từ kiến trúc sư chuyên môn cao trong quá trình lắp đặt, thi công.
 • Thợ và vật tư mà Gọi Thợ Nhanh mang lại luôn đảm bảo về chất lượng, uy tín với mức giá cạnh tranh, bảo hành hậu mãi, trường hợp xảy ra lỗi sẽ được thợ nhanh chóng đến khắc phục và bảo hành ngay lập tức

Khu vực Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất, ngoại thất tại Vạn Ninh gồm: Thị trấn Vạn Giã, Vạn Lương, Vạn Bình, Vạn Hưng, Vạn Khánh, Vạn Long, Vạn Phú, Vạn Phước, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Vạn Thọ, Xuân Sơn, Đại Lãnh.

Gọi ngay 19009258
.
banner quảng cáobanner quảng cáo