Avatar
Avatar
Gọi ngay 19009258

Gọi Thợ Nhanh là địa chỉ có tiếng nhất trên lĩnh vực thi công nội thất, ngoại thất  được đông đảo cộng đồng tại huyện Chư Prông biết đến và tin chọn, bằng việc nhận xét, đánh giá cao về dịch vụ uy tín, luôn hoạt động vì lợi ích của cộng đồng với thợ giỏi nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm sẵn sàng mang lại dịch vụ hiệu quả hàng đầu cho khách hàng. Gọi Thợ Nhanh luôn lắng nghe những nhận xét, góp ý và đánh giá của khách hàng để từ đó thay đổi, hoàn thiện và phát triển bền vững trên con đường thị nhập trong cả nước.

Sự khác biệt lớn của Gọi Thợ Nhanh với những đơn vị trên thị trường đó là cung cấp hàng kèm thợ tay nghề cao, thợ kèm hàng chính hãng giúp mang lại những lợi ích cao và dịch vụ hiệu quả, hàng hóa chất lượng. Bởi vì, không ai hiểu biết về sản phẩm hàng hóa bằng chính người thợ. Từ chất lượng, giá cả, mẫu mã và nguồn mua hàng giá gốc ở đâu.

Thợ tại Gọi Thợ Nhanh là những người có kinh nghiệm phân biệt sản phẩm, biết rõ từng sản phẩm, có thể so sánh với các sản phẩm khác sẽ giúp bạn tư vấn chọn hàng đảm bảo chất lượng mà những nhân viên tại cửa hàng không làm được.

Gọi Thợ Nhanh mang đến cho quý khách những tư vấn về thiết kế cũng như lựa chọn trang thiết bị nội thất, ngoại thất về tất cả các phương diện như độ bền đẹp, kiểu dáng, loại vật liệu phù hợp với không gian gia đình và công năng phân chia theo từng loại phòng.

Gọi Thợ Nhanh giúp bạn mua được những hàng hóa, trang thiết bị với mức giá rẻ hơn thị trường từ 4- 8% chi phí, bởi việc nâng cao hiệu suất làm việc của thợ, nhập tận gốc với số lượng lớn bán ra để giảm chi phí.

Gọi Thợ Nhanh luôn quan tâm hàng đầu đến chế độ bảo hành vàng, vượt trội, khắc phục lại ngay mọi lỗi, mọi sự cố trong vòng 24h, nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, thiết bị chính hãng.

Khu vực Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất, ngoại thất tại Chư Prông gồm:  19 xã: Bàu Cạn, Bình Giáo, Ia Bang, Ia Băng, Ia Boòng, Ia Drăng, Ia Ga, Ia Kly, Ia Lâu, Ia Me, Ia Mơ, Ia O, Ia Phìn, Ia Pia, Ia Piơr, Ia Púch, Ia Tôr, Ia Vê, Thăng Hưng.

Gọi Thợ Nhanh tại huyện Chư Prông mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khi sử dụng dịch của chúng tôi

 • Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể khi thuê một đơn vị thi công trọn gói nội thất và ngoại thất, so với việc thuê đơn vị thi công nội thất riêng, ngoại thất riêng, không những vậy giá còn được thay đổi theo thị trường chung.
 • Gọi Thợ Nhanh nói không với tình trạng đội giá, luôn minh bạch về giá, có bảng giá cho khách tham khảo, được niêm yết và báo giá cụ thể, chi tiết trước khi tiến hành thi công.
 • Lựa chọn Gọi Thợ Nhanh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cung như hàng hóa. Cam kết tất cả thợ được mang đến cho khách đều đã được chọn lọc và còn  là những chuyên gia có hiểu biết về giá cả, nguồn hàng cùng với sự phù hợp của thiết bị với từng khách hàng, luôn nhiệt thành với nghề, hoạt động vì lợi ích cộng đồng.
 • Để có được những sản phẩm như ý, chính hãng với mẫu mã và chất liệu đa dạng, phong phú phù hợp với nhu cầu, điều kiện và không gian của bạn. Bởi lẽ đó, Gọi  Thợ Nhanh giúp tư vấn để tạo nên tổng thể ngôi nhà hài hòa cả bên trong và bên ngoài bởi kiến trúc sư có chuyên môn cao trong quá trình lắp đặt, thi công.
 • Cam kết giá cả vật liệu và nhân công mà Gọi Thợ Nhanh cung cấp sẽ luôn là mức giá hấp dẫn nhất thị trường, với chế độ bảo hành vượt trội, trường hợp xảy ra lỗi hãy gọi ngay 19009258 để được bảo hành và khắc phục ngay lập tức.

Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất chất lượng cho khách tại huyện Chư Prông

Với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế nội thất - Gọi Thợ Nhanh cung cấp cho khách hàng có nhu cầu tư vấn nội thất gồm:

 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng khách, phòng ngủ
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng ngủ vợ chồng
 • Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ con gái, con trai, phòng ngủ cho ông bà
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng ăn, nhà bếp, nhà tắm…

Các phòng chức năng với các tư vấn thiết kế nội thất khác nhau cần tạo điểm nhấn riêng phù hợp với công năng riêng cho từng căn phòng.

Những tư vấn thiết kế mà chúng tôi đưa ra cho bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và khác biệt. Bên cạnh cung cấp tư vấn thiết kế, Gọi Thợ Nhanh còn cung cấp dịch vụ thi công, sửa chữa, lắp đặt nội thất bao gồm: lắp đặt bàn ghế, giường, tủ, rèm cửa…với màu sắc, chất liệu đa dạng, giá cả phù hợp.

Thợ cộng đồng sẽ mua bán, lắp đặt bàn ghế với nhiều mẫu mã, chất liệu tại Chư Prông

 • Lắp đặt bàn ghế gỗ, lắp đặt bàn ghế gỗ phòng khách, lắp đặt sofa, lắp đặt bàn ghế gỗ tự nhiên, lắp đặt bàn ghế gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ hương đỏ, hương vân, gỗ gụ, gỗ sồi Nga, gỗ óc chó…với các kiểu dàng và màu sắc phù hợp với thiết kế của phòng khách
 • Lắp đặt bàn ghế ăn, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ sồi, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ xoan, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ công nghiệp…
 • Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ, sơn sửa bàn ghế gỗ tại nhà.

Nhận lắp đặt giường ngủ các loại uy tín tại Chư Prông

 • Lắp đặt giường ngủ bằng gỗ, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên, lắp đặt gường ngủ gỗ sồi, lắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp…
 • Với các kích thước theo tiêu chuẩn phổ biến như 1,6 x2m, 1,8x2m, 2x2,2m, 1,6x1,8m….Mỗi loại giường có kích thước khác nhau, làm bằng chất liệu gỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Các bạn có thể xem chi tiết tại phần báo giá tham khảo giường ngủ gỗ của chúng tôi.

Thợ của chúng tôi sẽ đóng, lắp dựng tủ các loại chất lượng cho khách tại Chư Prông

 • Lắp đặt tủ dựng quần áo: tủ gỗ đựng quần áo, tủ gỗ công nghiệp đựng quần áo, tủ quần áo 3 buồng bằng gỗ công ngiệp, tủ quần áo bốn buồng bằng gỗ công nghiệp, tủ gỗ tự nhiên đựng quần áo…
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa các loại tủ khác: tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ xoan, tủ giày gỗ, tủ giày gỗ sồi, tủ thờ gỗ, tủ thờ gỗ lim, tủ thờ gỗ xoan đào, tủ thờ gỗ trắc, gỗ mít vv...

Kích thước tủ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các họa tiết trang trí cũng tùy vào chất liệu và chức năng của tủ mà chúng tôi sẽ trang trí cho phù hợp.

Chúng tôi cung ứng mới, may, lắp đặt rèm cửa đẹp và sang trọng tạiChư Prông

 • Cung cấp lắp đặt, làm rèm cửa, rèm vải, rèm cửa cao cấp, rèm vải chống nắng, rèm vải voan, rèm cửa Hàn Quốc, rèm cửa roman,
 • Cung cấp lắp đặt, may rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm cửa sổ, rèm cửa phòng ăn, rèm phòng trẻ em, rèm phòng tắm,
 • Thi công lắp đặt, làm rèm cửa kéo, rèm cửa mành, rèm cửa tự động, rèm cửa vải, rèm cửa vải hai lớp,
 • Thi công lắp đặt, may rèm khách sạn, rèm sân khấu, rèm hội trường, rèm bệnh viện, rèm cửa văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm…

Các chuyên gia và thợ sẽ lên kế hoạch thi công, lắp dựng vách ngăn chia phòng tại huyện Chư Prông

Đối với nhà chung cư, nhà ống có diện tích nhỏ, để không mất nhiều chi phí cũng như tạo ra không gian mở thì lựa chọn thiết kế vách ngăn vừa có tính thẩm mỹ cao đồng thời vẫn phát huy công dụng là ngăn chia các phòng chức năng. Lắp đặt vách ngăn gồm:

Vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng bếp, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn bằng gỗ công nghiệp, vách ngăn bằng nhôm kính, vách ngăn di động…

Thiết kế, thi công ngoại thất chuyên nghiệp tại huyện Chư Prông

Bên cạnh việc tư vấn thiết kế nội thất, Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thợ thi công ngoại thất sân vườn tiểu cảnh hay ban công nhà phố, chung cư với theo các xu hướng kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển bao gồm:

 • Thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, cổng vào, lối đi, non bộ, ao cá, thác nước, bể bơi ngoài trời
 • Thiết kế và thi công ban công trồng hoa, ban công nhà chung cư, ban công nhà ống, ban công nhỏ hẹp, thiết kế ban công sắt, ban công phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • Tư vấn thiết kế thi công sân thượng mái che, sân thượng nhà ống, sân thượng nhỏ đẹp
 • Tư vấn, thiết kế và thi công ngoại thất phù hợp phong thuỷ dựa trên màu sơn, hướng nhà, non bộ, ao cá, các loại cây hướng sáng, cách bố trí các loại cây to,…
 • Thiết kế ngoại thất tổng thể theo các phong cách kiến trúc hoặc yêu cầu riêng từ quý khách

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiết kế ngoại thất phù hợp với các thiết kế nội thất để tạo ra một tổng thể hài hòa.

Để xây dựng nên một đơn vị uy tín, đứng đầu trên thị trường để phục vụ và mang lại những lợi ích to lớn cho cộng đồng. Gọi Thợ Nhanh luôn cần cộng đồng chia sẻ, góp ý và giới thiệu thêm về những người thợ tay nghề cao, uy tín trên các lĩnh vực khác nhau công khai trên website và trang cộng đồng của Gọi Thợ Nhanh

Gọi ngay 19009258
.
banner quảng cáobanner quảng cáo