Avatar
Avatar
Gọi ngay 19009258

Gọi Thợ Nhanh có mặt trong hầu hết các lĩnh vực liên quan đến đồ dùng, thiết bị gia đình, công trình thông qua việc cung cấp thợ và hàng hóa kèm thợ chất lượng cho khách hàng trên toàn quốc nói chung, tại huyện Đông Giang, Quảng Nam nói riêng. Đặc biệt với lĩnh vực tư vấn, thiết kế nội thất là một lĩnh vực được Gọi Thợ Nhanh chú trọng phát triển. Chúng tôi mang đến cho gia đình bạn đội ngũ thợ chất lượng với hàng hóa do chính tay thợ chọn phù hợp với không gian gia đình.

Gọi Thợ Nhanh được đông đảo mọi người biết đến thông qua các nhận xét, đánh giá của cộng đồng về các dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Sự ủng hộ và chia sẻ từ cộng đồng chính là động lực để Gọi Thợ Nhanh phát triển và mở rộng dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.

Không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế nội thất bởi những người kiến trúc sư hàng đầu tại Gọi Thợ Nhanh, chúng tôi còn mang đến cho bạn dịch vụ hàng hóa kèm thợ. Bởi không ai hiểu biết về sản phẩm, hàng hóa bằng thợ. Những người thợ, kiến trúc sư có thể dễ dàng biết được phong cách thiết kế gia đình bạn phù hợp nhất với đồ dùng nào. Họ là những người hiểu rõ về sản phẩm chính hãng, chính vì thế có thể dễ dàng chọn mua cho bạn được những sản phẩm từ trực tiếp nhà phân phối.

Gọi Thợ Nhanh đặt mình vào khách hàng khi lựa chọn thợ, chính vì thế chúng tôi mang đến thợ tuyển chọn từ chính những người do cộng đồng đánh giá cao. Tập trung giao việc giúp thợ có công việc ổn định, giảm thiểu 2-4% chi phí thợ.

Nhờ kinh nghiệm của những người thợ, kiến trúc sư hàng đầu tại Gọi Thợ Nhanh, bạn sẽ có phong cách thiết kế nhà ở, thi công nội thất phù hợp nhất với các vật liệu bền đẹp, hiện đại, nhiều công  năng. Giúp gia đình bạn tiết kiệm được từ 4-8% chi phí so với các hàng hóa bán trên thị trường. Bởi hàng hóa đều được thợ lấy từ nguồn nhà phân phối, giảm thiểu tối đa chi phí đến tay người sử dụng.

Không chỉ cung cấp sản phẩm, Gọi Thợ Nhanh luôn chú ý đến chế độ bảo hành, hậu mãi vượt trội, khắc phục lại ngay mọi lỗi, mọi sự cố trong vòng 24h cho khách hàng trực tiếp tại nhà khu vực huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Trên trang web chính thức goithonhanh.vn chúng tôi công khai mọi thông tin về thợ như tên, tuổi, địa chỉ làm việc, số năm kinh nghiệm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thợ và an tâm hơn khi giao việc.

Đội ngũ thợ tay nghề cao cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất tại huyện Đông Giang, Quảng Nam

Với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế nội thất - Gọi Thợ Nhanh cung cấp cho khách hàng có nhu cầu tư vấn nội thất gồm:

 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng khách, phòng ngủ,
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ con gái, con trai, phòng ngủ cho ông bà
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng ăn, nhà bếp, nhà tắm…

Các phòng chức năng với các tư vấn thiết kế nội thất khác nhau cần tạo điểm nhấn riêng phù hợp với công năng riêng cho từng căn phòng.

Những tư vấn thiết kế mà chúng tôi đưa ra cho bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và khác biệt. Bên cạnh cung cấp tư vấn thiết kế, Gọi Thợ Nhanh còn cung cấp dịch vụ thi công, sửa chữa,lắp đặt nội thất bao gồm: lắp đặt bàn ghế, giường, tủ, rèm cửa…với màu sắc, chất liệu đa dạng, giá cả phù hợp.

Địa chỉ uy tín mua bán, lắp đặt bàn ghế với nhiều mẫu mã, chất liệu tại huyện Đông Giang

 • Lắp đặt bàn ghế gỗ, lắp đặt bàn ghế gỗ phòng khách, lắp đặt sofa, lắp đặt bàn ghế gỗ tự nhiên, lắp đặt bàn ghế gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ hương đỏ, hương vân, gỗ gụ, gỗ sồi Nga, gỗ óc chó…với các kiểu dàng và màu sắc phù hợp với thiết kế của phòng khách
 • Lắp đặt bàn ghế ăn, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ sồi, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ xoan, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ công nghiệp…
 • Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ, sơn sửa bàn ghế gỗ tại nhà.

Tại huyện Đông Giang, Gọi Thợ Nhanh là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt giường ngủ các loại

 • Lắp đặt giường ngủ bằng gỗ, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên, lắp đặt gường ngủ gỗ sồi, lắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp…
 • Với các kích thước theo tiêu chuẩn phổ biến như 1,6 x2m, 1,8x2m, 2x2,2m, 1,6x1,8m….Mỗi loại giường có kích thước khác nhau, làm bằng chất liệu gỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Các bạn có thể xem chi tiết tại phần báo giá tham khảo giường ngủ gỗ của chúng tôi.

Thợ nhiều năm kinh nghiệm nhận lắp dựng tủ các loại tại huyện Đông Giang

 • Lắp đặt tủ dựng quần áo: tủ gỗ đựng quần áo, tủ gỗ công nghiệp đựng quần áo, tủ quần áo 3 buồng bằng gỗ công ngiệp, tủ quần áo bốn buồng bằng gỗ công nghiệp, tủ gỗ tự nhiên đựng quần áo…
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa các loại tủ khác: tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ xoan, tủ giày gỗ, tủ giày gỗ sồi, tủ thờ gỗ, tủ thờ gỗ lim, tủ thờ gỗ xoan đào, tủ thờ gỗ trắc, gỗ mít vv...

Kích thước tủ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các họa tiết trang trí cũng tùy vào chất liệu và chức năng của tủ mà chúng tôi sẽ trang trí cho phù hợp.

Bạn hãy cùng chúng tôi nhận rộng, chia sẻ và giới thiệu thêm những người thợ uy tín về các lĩnh vực khác nhau công khai trên website và trang cộng đồng của Gọi Thợ Nhanh.

Gọi Thợ Nhanh cung cấp mới, may, lắp đặt rèm cửa đẹp và sang trọng tại huyện Đông Giang

 • Cung cấp lắp đặt, làm rèm cửa, rèm vải, rèm cửa cao cấp, rèm vải chống nắng, rèm vải voan, rèm cửa Hàn Quốc, rèm cửa roman,...
 • Cung cấp lắp đặt, may rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm cửa sổ, rèm cửa phòng ăn, rèm phòng trẻ em, rèm phòng tắm,...
 • Thi công lắp đặt, làm rèm cửa kéo, rèm cửa mành, rèm cửa tự động, rèm cửa vải, rèm cửa vải hai lớp,...
 • Thi công lắp đặt, may rèm khách sạn, rèm sân khấu, rèm hội trường, rèm bệnh viện, rèm cửa văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm…

Hỗ trợ khách hàng huyện Đông Giang dịch vụ thi công, lắp dựng vách ngăn chia phòng 

Đối với nhà chung cư, nhà ống có diện tích nhỏ, để không mất nhiều chi phí cũng như tạo ra không gian mở thì lựa chọn thiết kế vách ngăn vừa có tính thẩm mỹ cao đồng thời vẫn phát huy công dụng là ngăn chia các phòng chức năng. Lắp đặt vách ngăn gồm:

Vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng bếp, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn bằng gỗ công nghiệp, vách ngăn bằng nhôm kính, vách ngăn di động…

Đơn vị nhận thiết kế, thi công ngoại thất

Bên cạnh việc tư vấn thiết kế nội thất, Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thợ thi công ngoại thất sân vườn tiểu cảnh hay ban công nhà phố, chung cư với theo các xu hướng kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển bao gồm:

 • Thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, cổng vào, lối đi, non bộ, ao cá, thác nước, bể bơi ngoài trời
 • Thiết kế và thi công ban công trồng hoa, ban công nhà chung cư, ban công nhà ống, ban công nhỏ hẹp, thiết kế ban công sắt, ban công phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • Tư vấn thiết kế thi công sân thượng mái che, sân thượng nhà ống, sân thượng nhỏ đẹp
 • Tư vấn, thiết kế và thi công ngoại thất phù hợp phong thuỷ dựa trên màu sơn, hướng nhà, non bộ, ao cá, các loại cây hướng sáng, cách bố trí các loại cây to,…
 • Thiết kế ngoại thất tổng thể theo các phong cách kiến trúc hoặc yêu cầu riêng từ quý khách

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiết kế ngoại thất phù hợp với các thiết kế nội thất để tạo ra một tổng thể hài hòa.

Những ưu điểm của Gọi Thợ Nhanh thuyết phục bạn nên chọn tư vấn thiết kế, sửa chữa và lắp đặt nội thất, ngoại thất 

 • Giảm thiểu được kinh phí khi thuê một đơn vị thi công trọn gói nội thất và ngoại thất. Và hơn hết lựa chọn Gọi Thợ Nhanh tức là bạn đã tìm đến những người thợ uy tín, kinh nghiệm dày dặn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình nhất.
 • Xóa tan nỗi băn khoăn về giá của khách hàng khi Gọi Thợ Nhanh luôn minh bạch, rõ ràng về giá dịch vụ tư vấn thiết kế và giá của sản phẩm, vật tư thi công. Tùy theo thị trường thì mức giá này hoàn toàn thay đổi sao cho thích hợp nhất
 • Thợ thi công nội thất, ngoại thất của Gọi Thợ Nhanh thông thạo trong thi công và tư vấn chính xác những sản phẩm hàng hóa phù hợp với từng đối tượng khách hàng vì họ hiểu rõ về giá cả, chất lượng, nguồn hàng.
 • Sự đa dạng, phong phú về mẫu mã và chất liệu đồ nội thất được Gọi thợ nhanh tư vấn phù hợp với gia cảnh của mỗi khách hàng. Sự tư vấn từ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt, thi công sẽ tạo nên công trình đẹp đẽ từ trong ra ngoài.
 • Gọi Thợ Nhanh tại huyện Đông Giang mang đến cung cấp vật liệu và nhân công với giá cả luôn hợp lý kèm với đó là chế độ bảo hành vượt trội. Trường hợp xảy ra lỗi gọi ngay 19009258, Gọi Thợ Nhanh có mặt ngay tức khắc để bảo hành và khắc phục sự cố nhanh nhất.

Khu vực Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất, ngoại thất tại huyện Đông Giang gồm:  thị trấn Prao và 10 xã: A Rooi, A Ting, Ba, Jơ Ngây, Ka Dăng, Mà Cooih, Sông Kôn, Tà Lu, Tư, Za Hung.

Gọi ngay 19009258
.
banner quảng cáobanner quảng cáo