Avatar
Avatar
Gọi ngay 19009258

Thiết kế nội thất độc đáo đồng nghĩa với việc bạn có được một không gian mới lạ, cá tính nhưng cũng có quy luật, sự mạch lạc và khoa học. Việc tạo nên được một không gian sống độc đáo cũng là điểm khiến ngôi nhà, phong cách sống của gia đình bạn có những điểm khác biệt so với các ngôi nhà khác nhưng vẫn luôn tuân thủ một quy tắc thiết kế nhất định.

Với 19009258 bạn được nghe những lời thật, tư vấn thật, từ những chuyên gia, những người thợ lâu năm, từ những nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ giá gốc để bạn so sánh, lựa chọn.

Lợi ích mà bạn không thể ngờ đến khi bạn lựa chọn Gọi Thợ Nhanh bởi những điểm nổi trội đó là dịch vụ hàng kèm thợ tay nghề cao, thợ kèm hàng chính hãng giúp mang lại những lợi ích và chất lượng dịch vụ, hàng hóa tối ưu nhất.

Thợ, đội thợ tại Gọi Thợ Nhanh mới có đủ khả năng tư vấn giúp khách hàng lựa chọn, phân biệt cũng như so sánh được với những sản phẩm khác mà nhân viên bán hàng tại các cửa hàng không làm được, đảm bảo mang đến những món hàng chuẩn chất lượng phù hợp với điều kiện và nhu cầu của khách hàng.

Gọi Thợ Nhanh mang đến cho khách hàng những tư vấn thiết kế, cũng như trang thiết bị nội, ngoại thất đảm bảo tất cả những yêu cầu về hình thức, độ bền đẹp, kiểu dáng, loại vật liệu phù hợp với không gian gia đình và công năng phân chia theo từng loại phòng về tất cả các phương tiện trên.

Gọi Thợ Nhanh cam kết tất cả các mặt hàng đều chính hãng, chất lượng cũng như đội thợ uy tín giúp bạn tiết kiệm 4- 8% chi phí. Điều này có được nhờ nâng cao năng suất làm việc, giảm tình trạng rỗi thợ và từ nguồn vật tư được nhập tận gốc, bỏ qua khâu trung gian.

Gọi Thợ Nhanh luôn quan tâm đến chế độ bảo hành vàng, khắc phục lại ngay mọi lỗi, mọi sự cố trong vòng 24h, đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ hiệu quả, thiết bị chính hãng.

Khu vực Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất, ngoại thất tại Khánh Vĩnh gồm:  Khánh Vĩnh, Khánh Hiệp , Khánh Bình ,Khánh Trung, Khánh Đông,Khánh Thượng,Khánh Nam, Sông Cầu,Giang Ly, Cầu Bà, Liên Sang, Khánh Thành, Khánh Phú, Sơn Thái.

Gọi Thợ Nhanh có đội ngũ chuyên gia và thợ cộng đồng lành nghề cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất chất lượng cho khách tại huyện Khánh Vĩnh:

Với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế nội thất - Gọi Thợ Nhanh cung cấp cho khách hàng có nhu cầu tư vấn nội thất gồm:

 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng khách, phòng ngủ
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng ngủ vợ chồng
 • Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ con gái, con trai, phòng ngủ cho ông bà
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng ăn, nhà bếp, nhà tắm…

Các phòng chức năng với các tư vấn thiết kế nội thất khác nhau cần tạo điểm nhấn riêng phù hợp với công năng riêng cho từng căn phòng.

Những tư vấn thiết kế mà chúng tôi đưa ra cho bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và khác biệt. Bên cạnh cung cấp tư vấn thiết kế, Gọi Thợ Nhanh còn cung cấp dịch vụ thi công, sửa chữa, lắp đặt nội thất bao gồm: lắp đặt bàn ghế, giường, tủ, rèm cửa…với màu sắc, chất liệu đa dạng, giá cả phù hợp.

Thợ cộng đồng nhận mua bán, lắp đặt bàn ghế với nhiều mẫu mã, chất liệu tốt tại Khánh Vĩnh

 • Lắp đặt bàn ghế gỗ, lắp đặt bàn ghế gỗ phòng khách, lắp đặt sofa, lắp đặt bàn ghế gỗ tự nhiên, lắp đặt bàn ghế gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ hương đỏ, hương vân, gỗ gụ, gỗ sồi Nga, gỗ óc chó…với các kiểu dàng và màu sắc phù hợp với thiết kế của phòng khách
 • Lắp đặt bàn ghế ăn, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ sồi, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ xoan, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ công nghiệp…
 • Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ, sơn sửa bàn ghế gỗ tại nhà.

Nhận lắp đặt giường ngủ các loại uy tín, giá cạnh tranh tại Khánh Vĩnh

 • Lắp đặt giường ngủ bằng gỗ, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên, lắp đặt gường ngủ gỗ sồi, lắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp…
 • Với các kích thước theo tiêu chuẩn phổ biến như 1,6 x2m, 1,8x2m, 2x2,2m, 1,6x1,8m….Mỗi loại giường có kích thước khác nhau, làm bằng chất liệu gỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Các bạn có thể xem chi tiết tại phần báo giá tham khảo giường ngủ gỗ của chúng tôi.

Thợ sẽ đóng, lắp dựng tủ các loại tại Khánh Vĩnh

 • Lắp đặt tủ dựng quần áo: tủ gỗ đựng quần áo, tủ gỗ công nghiệp đựng quần áo, tủ quần áo 3 buồng bằng gỗ công ngiệp, tủ quần áo bốn buồng bằng gỗ công nghiệp, tủ gỗ tự nhiên đựng quần áo…
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa các loại tủ khác: tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ xoan, tủ giày gỗ, tủ giày gỗ sồi, tủ thờ gỗ, tủ thờ gỗ lim, tủ thờ gỗ xoan đào, tủ thờ gỗ trắc, gỗ mít vv...

Kích thước tủ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các họa tiết trang trí cũng tùy vào chất liệu và chức năng của tủ mà chúng tôi sẽ trang trí cho phù hợp.

Bạn hãy bớt chút thời gian chia sẻ, giới thiệu cho chúng tôi thêm những người thợ lành nghề uy tín tại địa phương về các lĩnh vực khác nhau công khai trên trang websie và trang cộng đồng của Gọi Thợ Nhanh.

Lắp đặt, cung ứng,may, rèm cửa đẹp, chất lượng và sang trọng cho khách hàng  tại Khánh Vĩnh

 • Cung cấp lắp đặt, làm rèm cửa, rèm vải, rèm cửa cao cấp, rèm vải chống nắng, rèm vải voan, rèm cửa Hàn Quốc, rèm cửa roman,
 • Cung cấp lắp đặt, may rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm cửa sổ, rèm cửa phòng ăn, rèm phòng trẻ em, rèm phòng tắm,
 • Thi công lắp đặt, làm rèm cửa kéo, rèm cửa mành, rèm cửa tự động, rèm cửa vải, rèm cửa vải hai lớp,
 • Thi công lắp đặt, may rèm khách sạn, rèm sân khấu, rèm hội trường, rèm bệnh viện, rèm cửa văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm…

Đội thợ cộng đồng thi công, lắp dựng vách ngăn chia phòng nhanh chóng tại huyện Khánh Vĩnh

Đối với nhà chung cư, nhà ống có diện tích nhỏ, để không mất nhiều chi phí cũng như tạo ra không gian mở thì lựa chọn thiết kế vách ngăn vừa có tính thẩm mỹ cao đồng thời vẫn phát huy công dụng là ngăn chia các phòng chức năng. Lắp đặt vách ngăn gồm:

Vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng bếp, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn bằng gỗ công nghiệp, vách ngăn bằng nhôm kính, vách ngăn di động…

Thiết kế, thi công ngoại thất chất lượng có tính thẩm mỹ cao tại huyện Khánh Vĩnh

Bên cạnh việc tư vấn thiết kế nội thất, Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thợ thi công ngoại thất sân vườn tiểu cảnh hay ban công nhà phố, chung cư với theo các xu hướng kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển bao gồm:

 • Thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, cổng vào, lối đi, non bộ, ao cá, thác nước, bể bơi ngoài trời
 • Thiết kế và thi công ban công trồng hoa, ban công nhà chung cư, ban công nhà ống, ban công nhỏ hẹp, thiết kế ban công sắt, ban công phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • Tư vấn thiết kế thi công sân thượng mái che, sân thượng nhà ống, sân thượng nhỏ đẹp
 • Tư vấn, thiết kế và thi công ngoại thất phù hợp phong thuỷ dựa trên màu sơn, hướng nhà, non bộ, ao cá, các loại cây hướng sáng, cách bố trí các loại cây to,…
 • Thiết kế ngoại thất tổng thể theo các phong cách kiến trúc hoặc yêu cầu riêng từ quý khách

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiết kế ngoại thất phù hợp với các thiết kế nội thất để tạo ra một tổng thể hài hòa.

Để những lợi ích của khách hàng luôn được tối ưu và sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng về dịch vụ và chế độ bảo hành, khắc phục lại các sự cố về lắp đặt, các lỗi về hàng hóa, lỗi trong sửa chữa sẽ được Gọi Thợ Nhanh đáp ứng một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Gọi Thợ Nhanh tại huyện Khánh Vĩnh có những ưu điểm vượt trội gì?

 • Gọi Thợ Nhanh sự lựa chọn sáng suốt cho gia chủ bởi những lợi ích mà bạn sẽ nhận được sẽ ngoài sự mong đợi với dịch vụ uy tín, giá thành ưu đãi nhất thị trường.
 • Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể khi chọn thuê một đơn vị thi công trọn gói nội thất và ngoại thất, so với việc thuê đơn vị thi công nội thất riêng, ngoại thất riêng, trước hết đó chính là chi phí cho việc tìm được một đơn vị uy tín.
 • Gọi Thợ Nhanh tạm biệt lỗi lo về giá, giá được công khai trên bảng giá cụ thể cho từng dịch vụ, báo giá trước khi thi công.
 • Thợ, đội thợ được Gọi Thợ Nhanh mang đến cho khách đều là những chuyên gia có hiểu biết về giá cả, nguồn hàng cùng với sự phù hợp của thiết bị với từng khách hàng, có tay nghề giỏi, thái độ tận tâm luôn hoạt động vì lợi ích cộng đồng.
 • Để có được những sản phẩm như ý, chính hãng với mẫu mã và chất liệu đa dạng, phong phú phù hợp với nhu cầu, điều kiện và không gian của bạn, bạn luôn nhận được tư vấn để tạo nên tổng thể ngôi nhà hài hòa cả bên trong và bên ngoài bởi kiến trúc sư có chuyên môn cao trong quá trình lắp đặt, thi công thì bạn nên tin chọn Gọi Thợ Nhanh.
 • Gọi Thợ Nhanh đảm bảo hàng hóa chất lượng, chính hãng được nhập tận gốc và dịch vụ uy tín với mức giá cạnh tranh, bảo hành hậu mãi, trường hợp xảy ra lỗi sẽ được thợ nhanh chóng đến khắc phục và bảo hành ngay lập tức
Gọi ngay 19009258
.
banner quảng cáobanner quảng cáo