Avatar
Avatar
Gọi ngay 19009258

Nhờ những đóng góp, góp ý chính xác và khách quan của cộng đồng về các dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ mà Gọi Thợ Nhanh cung cấp khiến tên tuổi của chúng tôi ngày càng vươn xa. Sự hưởng ứng nhiệt tình, mạnh mẽ trong thời gian qua của đông đảo khách hàng thúc đẩy Gọi Thợ Nhanh phát triển mạnh mẽ và mở rộng dịch vụ tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa và trên phạm vi cả nước.

Sự tiện ích, nhanh chóng mà Gọi Thợ Nhanh mang tới khách hàng chính là dịch vụ cung cấp thợ và hàng hóa kèm thợ. Sở dĩ, chúng tôi hiểu rằng chỉ có thợ mới hiểu tường tận về sản phẩm hàng hóa từ chất lượng, giá cả, mẫu mã và nguồn mua hàng giá gốc ở đâu.

Nhân viên tư vấn tại các siêu thị hay cửa hàng bán lẻ đồ nội thất hàng ngày tiếp xúc với các sản phẩm nhưng thực sự họ không hiểu sâu sắc về chúng như những người thợ. Vậy nên công việc tư vấn chọn hàng những người thợ có lẽ chiếm ưu thế hơn, họ hiểu rõ từng sản phẩm và biết cách phân biệt, so sánh chúng chuẩn xác.

Gọi Thợ Nhanh sẽ tư vấn tận tình cho bạn về thiết kế nội thất, về sản phẩm nội thất ở tất cả các phương diện như sự bền đẹp, giá thành, kiểu dáng, loại vật liệu và sự phù hợp với không gian gia đình, công năng phân chia theo loại phòng.

Gọi Thợ Nhanh mang đến các sản phẩm nội thất đa dạng, phòng phú và hơn nữa giúp bạn tiết kiệm được 4-8 % chi phí bởi nâng cao năng suất lao động của thợ và lấy hàng số lượng lớn nên giảm được mức chi phí. Nguồn vật tư, vật liệu sản xuất và các sản phẩm đảm bảo chính hãng nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và được lấy tận gốc từ nhà phân phối, tổng đại lý.

Hơn nữa khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về thợ như tên tuổi, địa chỉ làm việc, số CMND, năng lực làm việc được công khai chi tiết trên website goithonhanh.vn

Chế độ bảo hàng tốt nhất trên thị trường cũng chính là một trong những lý do khiến Gọi Thợ Nhanh chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng. Bất kể khi nào xảy ra lỗi, sự cố chúng tôi cam kết khắc phục nhanh chóng trong vòng 24h.

Tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, Gọi Thợ Nhanh là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất

Với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế nội thất - Gọi Thợ Nhanh cung cấp cho khách hàng có nhu cầu tư vấn nội thất gồm:

 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng khách, phòng ngủ
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ con gái, con trai, phòng ngủ cho ông bà
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng ăn, nhà bếp, nhà tắm…

Các phòng chức năng với các tư vấn thiết kế nội thất khác nhau cần tạo điểm nhấn riêng phù hợp với công năng riêng cho từng căn phòng.

Những tư vấn thiết kế mà chúng tôi đưa ra cho bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và khác biệt. Bên cạnh cung cấp tư vấn thiết kế, Gọi Thợ Nhanh còn cung cấp dịch vụ thi công, sửa chữa,lắp đặt nội thất bao gồm: lắp đặt bàn ghế, giường, tủ, rèm cửa…với màu sắc, chất liệu đa dạng, giá cả phù hợp.

Khách hàng tại huyện Diên Khánh có thể tin tưởng địa chỉ mua bán, lắp đặt bàn ghế với nhiều mẫu mã, chất liệu 

 • Lắp đặt bàn ghế gỗ, lắp đặt bàn ghế gỗ phòng khách, lắp đặt sofa, lắp đặt bàn ghế gỗ tự nhiên, lắp đặt bàn ghế gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ hương đỏ, hương vân, gỗ gụ, gỗ sồi Nga, gỗ óc chó…với các kiểu dàng và màu sắc phù hợp với thiết kế của phòng khách
 • Lắp đặt bàn ghế ăn, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ sồi, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ xoan, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ công nghiệp…
 • Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ, sơn sửa bàn ghế gỗ tại nhà.

Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ lắp đặt giường ngủ các loại tại huyện Diên Khánh

 • Lắp đặt giường ngủ bằng gỗ, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên, lắp đặt gường ngủ gỗ sồi, lắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp…
 • Với các kích thước theo tiêu chuẩn phổ biến như 1,6 x2m, 1,8x2m, 2x2,2m, 1,6x1,8m….Mỗi loại giường có kích thước khác nhau, làm bằng chất liệu gỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Các bạn có thể xem chi tiết tại phần báo giá tham khảo giường ngủ gỗ của chúng tôi.

Thợ chuyên nghiệp nhận đóng, lắp dựng tủ các loại tại Diên Khánh

 • Lắp đặt tủ dựng quần áo: tủ gỗ đựng quần áo, tủ gỗ công nghiệp đựng quần áo, tủ quần áo 3 buồng bằng gỗ công ngiệp, tủ quần áo bốn buồng bằng gỗ công nghiệp, tủ gỗ tự nhiên đựng quần áo…
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa các loại tủ khác: tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ xoan, tủ giày gỗ, tủ giày gỗ sồi, tủ thờ gỗ, tủ thờ gỗ lim, tủ thờ gỗ xoan đào, tủ thờ gỗ trắc, gỗ mít vv...

Kích thước tủ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các họa tiết trang trí cũng tùy vào chất liệu và chức năng của tủ mà chúng tôi sẽ trang trí cho phù hợp.

Bạn hãy bớt chút thời gian chia sẻ, giới thiệu cho chúng tôi thêm những người thợ lành nghề uy tín tại địa phương về các lĩnh vực khác nhau công khai trên trang websie và trang cộng đồng của Gọi Thợ Nhanh.

Cung cấp mới, may, lắp đặt rèm cửa đẹp và sang trọng tại huyện Diên Khánh

 • Cung cấp lắp đặt, làm rèm cửa, rèm vải, rèm cửa cao cấp, rèm vải chống nắng, rèm vải voan, rèm cửa Hàn Quốc, rèm cửa roman,...
 • Cung cấp lắp đặt, may rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm cửa sổ, rèm cửa phòng ăn, rèm phòng trẻ em, rèm phòng tắm,...
 • Thi công lắp đặt, làm rèm cửa kéo, rèm cửa mành, rèm cửa tự động, rèm cửa vải, rèm cửa vải hai lớp,...
 • Thi công lắp đặt, may rèm khách sạn, rèm sân khấu, rèm hội trường, rèm bệnh viện, rèm cửa văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm…

Đảm nhận dịch vụ thi công, lắp dựng vách ngăn chia phòng tại huyện Diên Khánh

Đối với nhà chung cư, nhà ống có diện tích nhỏ, để không mất nhiều chi phí cũng như tạo ra không gian mở thì lựa chọn thiết kế vách ngăn vừa có tính thẩm mỹ cao đồng thời vẫn phát huy công dụng là ngăn chia các phòng chức năng. Lắp đặt vách ngăn gồm:

Vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng bếp, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn bằng gỗ công nghiệp, vách ngăn bằng nhôm kính, vách ngăn di động…

Thổi bay lo lắng và bức xúc bởi chế độ bảo hành, khắc phục lại các sự cố về lắp đặt, các lỗi về hàng hóa, lỗi trong sửa chữa sẽ được xử lý triệt để và nhanh nhất khi khách hàng đến với dịch vụ tại Gọi Thợ Nhanh.

Thiết kế, thi công ngoại thất tại huyện Diên Khánh

Bên cạnh việc tư vấn thiết kế nội thất, Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thợ thi công ngoại thất sân vườn tiểu cảnh hay ban công nhà phố, chung cư với theo các xu hướng kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển bao gồm:

 • Thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, cổng vào, lối đi, non bộ, ao cá, thác nước, bể bơi ngoài trời
 • Thiết kế và thi công ban công trồng hoa, ban công nhà chung cư, ban công nhà ống, ban công nhỏ hẹp, thiết kế ban công sắt, ban công phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • Tư vấn thiết kế thi công sân thượng mái che, sân thượng nhà ống, sân thượng nhỏ đẹp
 • Tư vấn, thiết kế và thi công ngoại thất phù hợp phong thuỷ dựa trên màu sơn, hướng nhà, non bộ, ao cá, các loại cây hướng sáng, cách bố trí các loại cây to,…
 • Thiết kế ngoại thất tổng thể theo các phong cách kiến trúc hoặc yêu cầu riêng từ quý khách

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiết kế ngoại thất phù hợp với các thiết kế nội thất để tạo ra một tổng thể hài hòa.

Những ưu điểm nổi bật khiến bạn nên chọn tư vấn thiết kế, sửa chữa và lắp đặt nội thất, ngoại thất của Gọi Thợ Nhanh

 • Lợi ích mà mọi khách hàng đều ưa thích đó là tiết kiệm được chi phí: chi phí để thuê đơn vị thi công nội thất riêng, ngoại thất riêng chắc chắn tốn kém hơn thuê một đơn vị thi công trọn gói nội thất và ngoại thất.
 • Lý do khiến khách hàng an tâm lựa chọn Gọi Thợ Nhanh là giá dịch vụ tư vấn thiết kế cùng với giá của sản phẩm, vật tư thi công đều chi tiết, rõ ràng. Và mức giá này hoàn toàn có thể thay đổi phù hợp với thị trường.
 • Thợ thi công nội thất, ngoại thất do Gọi Thợ Nhanh giới thiệu tới đã có thâm niên trong nghề, giỏi nghiệp vụ tâm huyết với nghề. Họ là những người thông thái trong thi công và sẽ tư vấn chính xác những sản phẩm hàng hóa phù hợp với từng đối tượng khách hàng vì họ hiểu rõ về giá cả, chất lượng, nguồn hàng.
 • Sự đa dạng, phong phú về mẫu mã và chất liệu đồ nội thất được Gọi thợ nhanh tư vấn phù hợp với hoàn cảnh của mỗi khách hàng. Sự tư vấn từ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt, thi công sẽ tạo nên tổng thể hài hòa từ trong ra ngoài.
 • Gọi Thợ Nhanh tại huyện Diên Khánh mang đến cung cấp vật liệu và nhân công với giá cả luôn hợp lý kèm với đó là chế độ bảo hành vượt trội. Trường hợp xảy ra lỗi gọi ngay 19009258, Gọi Thợ Nhanh có mặt ngay tức khắc để bảo hành và khắc phục sự cố nhanh nhất.

Khu vực Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất, ngoại thất tại huyện Diên Khánh bao gồm: thị trấn Diên Khánh và 18 xã: Diên An, Diên Bình, Diên Điền, Diên Đồng, Diên Hòa, Diên Lạc, Diên Lâm, Diên Lộc, Diên Phú, Diên Phước, Diên Sơn, Diên Tân, Diên Thạnh, Diên Thọ, Diên Toàn, Diên Xuân, Suối Hiệp, Suối Tiên.

Gọi ngay 19009258
.
banner quảng cáobanner quảng cáo