Avatar
Avatar
Gọi ngay 19009258

Gọi Thợ Nhanh với dịch vụ chất lượng được chính cộng đồng tại địa phương truyền tai.Từ những chia sẻ, đánh giá và nhận xét của cộng đồng, Gọi Thợ Nhanh sẽ có thêm những động lực mới để ngày càng vươn xa hơn. Giúp khách hàng không còn lo lắng về thợ hay sợ bị thợ nâng giá dịch vụ, chặt chém gian lận.

Điều đặc biệt Gọi Thợ Nhanh đưa đến cho quý khách hàng chính là dịch vụ hàng kèm thợ, thợ kèm hàng chất lượng, được nhập tận gốc với giá thành tốt nhất

Khi lựa chọn hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị bạn sẽ chỉ nhận được tư vấn về sản phẩm, hàng hóa từ những nhân viên bán hàng chưa từng được trực tiếp sử dụng cũng như tiếp xúc với các dòng sản phẩm cùng loại. Vì vậy, họ sẽ không thể đưa tới bạn những tư vấn, so sánh chính xác giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Trong khi đó, nếu bạn lựa chọn những người thợ cộng đồng tại Gọi Thợ Nhanh, chúng tôi sẵn sàng đưa đến cho bạn những tư vấn thiết kế nội thất, các thông tin hữu ích về sản phẩm như độ bền, giá thành, kiểu dáng, loại vật liệu cũng như sự phù hợp trong không gian gia đình.

Thông qua dịch vụ hàng kèm thợ, thợ kèm hàng tại Gọi Thợ Nhanh, bạn sẽ được tiết kiệm từ 4-8% chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ chất lượng và sản phẩm chính hãng. Điều này có được là do chúng tôi đã tối ưu hóa năng suất lao động của thợ, hàng hóa cung cấp đến khách hàng đều được lấy tận gốc với số lượng lớn để giảm chi phí.

Bạn sẽ luôn được yên tâm với chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi vượt trội cùng cam kết khắc phục mọi sự cố trong vòng 24h.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin về thợ như tên tuổi, địa chỉ làm việc, số CMND, số năm kinh nghiệm được công khai trên web goithonhanh.vn

Tại huyện Hữu Lũng, Gọi Thợ Nhanh cung ứng các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất.

Với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế nội thất - Gọi Thợ Nhanh cung cấp cho khách hàng có nhu cầu tư vấn nội thất gồm:

 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng khách, phòng ngủ.
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng ngủ vợ chồng.
 • Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ con gái, con trai, phòng ngủ cho ông bà.
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng ăn, nhà bếp, nhà tắm…

Các phòng chức năng với tư vấn thiết kế nội thất khác nhau cần tạo điểm nhấn riêng phù hợp với công năng riêng cho từng căn phòng.

Những tư vấn thiết kế mà chúng tôi đưa ra cho bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và khác biệt. Bên cạnh cung cấp tư vấn thiết kế, Gọi Thợ Nhanh còn cung cấp dịch vụ thi công, sửa chữa, lắp đặt nội thất bao gồm: lắp đặt bàn ghế, giường, tủ, rèm cửa…với màu sắc, chất liệu đa dạng, giá cả phù hợp.

Địa chỉ mua bán, lắp đặt bàn ghế với nhiều mẫu mã, chất liệu tại Hữu Lũng, Bắc Giang

 • Lắp đặt bàn ghế gỗ, lắp đặt bàn ghế gỗ phòng khách, lắp đặt sofa, lắp đặt bàn ghế gỗ tự nhiên, lắp đặt bàn ghế gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ hương đỏ, hương vân, gỗ gụ, gỗ sồi Nga, gỗ óc chó…với các kiểu dàng và màu sắc phù hợp với thiết kế của phòng khách
 • Lắp đặt bàn ghế ăn, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ sồi, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ xoan, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ công nghiệp…
 • Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ, sơn sửa bàn ghế gỗ tại nhà.

Gọi Thợ Nhanh - nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt giường ngủ các loại tại Hữu Lũng

 • Lắp đặt giường ngủ bằng gỗ, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên, lắp đặt gường ngủ gỗ sồi, lắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp…
 • Với các kích thước theo tiêu chuẩn phổ biến như 1,6 x2m, 1,8x2m, 2x2,2m, 1,6x1,8m….Mỗi loại giường có kích thước khác nhau, làm bằng chất liệu gỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Các bạn có thể xem chi tiết tại phần báo giá tham khảo giường ngủ gỗ của chúng tôi.

Thợ cộng đồng đảm nhiệm dịch vụ đóng, lắp dựng tủ các loại tại Hữu Lũng gồm

 • Lắp đặt tủ dựng quần áo: tủ gỗ đựng quần áo, tủ gỗ công nghiệp đựng quần áo, tủ quần áo 3 buồng bằng gỗ công nghiệp, tủ quần áo bốn buồng bằng gỗ công nghiệp, tủ gỗ tự nhiên đựng quần áo…
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa các loại tủ khác: tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ xoan, tủ giày gỗ, tủ giày gỗ sồi, tủ thờ gỗ, tủ thờ gỗ lim, tủ thờ gỗ xoan đào, tủ thờ gỗ trắc, gỗ mít vv...

Kích thước tủ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các họa tiết trang trí cũng tùy vào chất liệu và chức năng của tủ mà chúng tôi sẽ trang trí cho phù hợp.

Cung cấp mới, may, lắp đặt rèm cửa đẹp và sang trọng tại Hữu Lũng

 • Cung cấp lắp đặt, làm rèm cửa, rèm vải, rèm cửa cao cấp, rèm vải chống nắng, rèm vải voan, rèm cửa Hàn Quốc, rèm cửa roman.
 • Cung cấp lắp đặt, may rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm cửa sổ, rèm cửa phòng ăn, rèm phòng trẻ em, rèm phòng tắm.
 • Thi công lắp đặt, làm rèm cửa kéo, rèm cửa mành, rèm cửa tự động, rèm cửa vải, rèm cửa vải hai lớp.
 • Thi công lắp đặt, may rèm khách sạn, rèm sân khấu, rèm hội trường, rèm bệnh viện, rèm cửa văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm…

Thi công, lắp dựng vách ngăn chia phòng tại huyện Hữu Lũng

Đối với nhà chung cư, nhà ống có diện tích nhỏ, để không mất nhiều chi phí cũng như tạo ra không gian mở thì lựa chọn thiết kế vách ngăn vừa có tính thẩm mỹ cao đồng thời vẫn phát huy công dụng là ngăn chia các phòng chức năng. Lắp đặt vách ngăn gồm:

Vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng bếp, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn bằng gỗ công nghiệp, vách ngăn bằng nhôm kính, vách ngăn di động…

Bạn hãy chia sẻ với chúng tôi, giới thiệu thêm những người thợ uy tín về các lĩnh vực khác nhau công khai trên website và trang cộng đồng của Gọi Thợ Nhanh.

Thiết kế, thi công ngoại thất tại huyện Hữu Lũng

Bên cạnh việc tư vấn thiết kế nội thất, Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thợ thi công ngoại thất sân vườn tiểu cảnh hay ban công nhà phố, chung cư với theo các xu hướng kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển bao gồm:

 • Thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, cổng vào, lối đi, non bộ, ao cá, thác nước, bể bơi ngoài trời
 • Thiết kế và thi công ban công trồng hoa, ban công nhà chung cư, ban công nhà ống, ban công nhỏ hẹp, thiết kế ban công sắt, ban công phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • Tư vấn thiết kế thi công sân thượng mái che, sân thượng nhà ống, sân thượng nhỏ đẹp
 • Tư vấn, thiết kế và thi công ngoại thất phù hợp phong thuỷ dựa trên màu sơn, hướng nhà, non bộ, ao cá, các loại cây hướng sáng, cách bố trí các loại cây to,…
 • Thiết kế ngoại thất tổng thể theo các phong cách kiến trúc hoặc yêu cầu riêng từ quý khách

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiết kế ngoại thất phù hợp với các thiết kế nội thất để tạo ra một tổng thể hài hòa.

Tại huyện Hữu Lũng, khách hàng lựa chọn Gọi Thợ Nhanh bởi những lý do sau:

 • Bạn sẽ không phải lãng phí ngân sách như khi thuê từng đơn vị riêng lẻ. Liên hệ Gọi Thợ Nhanh, chúng tôi cung sẵn sàng đem đến cho bạn dịch vụ thi công trọn gói từ nội thất đến ngoại thất chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.
 • Gọi Thợ Nhanh luôn minh bạch về giá, bạn sẽ được báo giá sản phẩm, vật tư sát với giá thị trường nhất trước khi thi cô
 • Những người thợ được Gọi Thợ Nhanh giới thiệu tới bạn đều là những chuyên gia nội ngoại thất nhiều năm kinh nghiệm. Sự hiểu biết của thợ sẽ giúp bạn chọn được hàng hóa, vật tư thi công có chất lượng và phù hợp nhất.
 • Với mẫu mã và chất liệu đồ nội thất phong phú, đa dạng đảm bảo sẽ mang đến những lựa chọn phù hợp nhất cả về kinh tế lẫn mục đích của từng gia đình. Cùng những kiến trúc sư được đào tạo bài bản, công trình của bạn sẽ được tạo nên một cách hoàn mỹ từ trong ra ngoài.
 • Gọi Thợ Nhanh cam kết sẽ mang đến cho bạn đội ngũ thợ tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng hóa chính hãng, giá thành phải chăng. Bạn sẽ luôn được yên tâm với chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi vượt trội được Gọi Thợ Nhanh mang đến.

Khu vực Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất, ngoại thất tại huyện Hữu Lũng gồm: Thị trấn Hữu Lũng, 25 xã: Cai Kinh, Đô Lương, Đồng Tân, Đồng Tiến, Hồ Sơn, Hòa Bình, Hòa Lạc, Hòa Sơn, Hòa Thắng, Hữu Liên, Minh Hòa, Minh Sơn, Minh Tiến, Nhật Tiến, Quyết Thắng, Sơn Hà, Tân Lập, Tân Thành, Thanh Sơn, Thiện Kỵ, Vân Nham, Yên Bình, Yên Sơn, Yên Thịnh, Yên Vượng.

Gọi ngay 19009258
.
banner quảng cáobanner quảng cáo