Avatar
Avatar
Gọi ngay 19009258

Thành công của Gọi Thợ Nhanh ngày hôm nay chính là thành quả từ những chia sẻ, giới thiệu của khách hàng về dịch vụ chất lượng chúng tôi cung cấp đến cộng đồng. Gọi Thợ Nhanh sẽ không ngừng tiếp thu những đóng góp, chia sẻ từ cộng đồng để ngày một tiến nhanh và chắc trên con đường thành công.

Gọi Thợ Nhanh 19009258 mang đến cho khách hàng dịch vụ hàng kèm thợ, thợ kèm hàng với thợ nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn có được những hàng hóa chất lượng, mẫu mã đa dạng với giá gốc.

Khi khách hàng mua đồ nội thất tại cửa hàng, siêu thị thì những tư vấn chọn hàng quý khách nhận được đều là từ những nhân viên bán hàng chỉ hiểu biết về một hoặc một số nhãn hiệu cụ thể mà không thể đưa đến những so sánh lợi ích, công dụng như những người có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực.

Lựa chọn Gọi Thợ Nhanh, khách hàng sẽ được đưa đến những tư vấn về thiết kế, sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng phù hợp với không gian và tính năng sử dụng của từng phòng.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Gọi Thợ Nhanh đã nâng cao năng suất lao động của thợ đồng thời với đó là thông qua cơ chế lấy hàng tận gốc với số lượng lớn, chúng tôi đã có thể giúp cho khách hàng tiết kiệm được 4-8% chi phí.

Gọi Thợ Nhanh luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng với chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi vượt trội cùng cam kết khắc phục ngay mọi sự cố trong vòng 24h.

Khu vực Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất, ngoại thất tại huyện Kông Chro gồm: Thị trấn KôngChro, và các xã: An Trung, Chơ Long, Chư Krêy, Đắk Cơ Ning, Đăk Pling, Đăk Pơ Pho, Đăk Song, Đăk Tơ Pang, Kông Yang, Sró, Ya Ma, Yang Nam, Yang Trung.

Tại huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai Gọi Thợ Nhanh nhận tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất tại 

Với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế nội thất - Gọi Thợ Nhanh cung cấp cho khách hàng có nhu cầu tư vấn nội thất gồm:

 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng khách, phòng ngủ.
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng ngủ vợ chồng.
 • Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ con gái, con trai, phòng ngủ cho ông bà.
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng ăn, nhà bếp, nhà tắm…

Mỗi phòng chức năng với các tư vấn thiết kế nội thất khác nhau cần tạo điểm nhấn riêng phù hợp với công năng riêng cho từng căn phòng.

Những tư vấn thiết kế mà chúng tôi đưa ra cho bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và khác biệt. Bên cạnh cung cấp tư vấn thiết kế, Gọi Thợ Nhanh còn cung cấp dịch vụ thi công, sửa chữa, lắp đặt nội thất bao gồm: Lắp đặt bàn ghế, giường, tủ, rèm cửa…với màu sắc, chất liệu đa dạng, giá cả phù hợp.

Liên hệ ngay Gọi Thợ Nhanh để tiết kiệm chi phí mua bán, lắp đặt bàn ghế với nhiều mẫu mã, chất liệu

 • Lắp đặt bàn ghế gỗ, lắp đặt bàn ghế gỗ phòng khách, lắp đặt sofa, lắp đặt bàn ghế gỗ tự nhiên, lắp đặt bàn ghế gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ hương đỏ, hương vân, gỗ gụ, gỗ sồi Nga, gỗ óc chó…với các kiểu dàng và màu sắc phù hợp với thiết kế của phòng khách.
 • Lắp đặt bàn ghế ăn, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ sồi, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ xoan, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ công nghiệp…
 • Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ, sơn sửa bàn ghế gỗ tại nhà.

Đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ lắp đặt giường ngủ các loại tại Kông Chro

 • Lắp đặt giường ngủ bằng gỗ, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên, lắp đặt giường ngủ gỗ sồi, lắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp…
 • Với các kích thước theo tiêu chuẩn phổ biến như 1,6 x2m, 1,8x2m, 2x2,2m, 1,6x1,8m….Mỗi loại giường có kích thước khác nhau, làm bằng chất liệu gỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Các bạn có thể xem chi tiết tại phần báo giá tham khảo giường ngủ gỗ của chúng tôi.

Giải quyết nhanh chóng nhu cầu đóng, dựng tủ các loại tại Kông Chro gồm:

 • Lắp đặt tủ đựng quần áo: tủ gỗ đựng quần áo, tủ gỗ công nghiệp đựng quần áo, tủ quần áo 3 buồng bằng gỗ công nghiệp, tủ quần áo bốn buồng bằng gỗ công nghiệp, tủ gỗ tự nhiên đựng quần áo…
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa các loại tủ khác: tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ xoan, tủ giày gỗ, tủ giày gỗ sồi, tủ thờ gỗ, tủ thờ gỗ lim, tủ thờ gỗ xoan đào, tủ thờ gỗ trắc, gỗ mít vv...

Kích thước tủ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các họa tiết trang trí cũng tùy vào chất liệu và chức năng của tủ mà chúng tôi sẽ trang trí cho phù hợp.

Địa chỉ uy tín cung cấp mới, may, lắp đặt rèm cửa đẹp và sang trọng tại Kông Chro

 • Cung cấp lắp đặt, làm rèm cửa, rèm vải, rèm cửa cao cấp, rèm vải chống nắng, rèm vải voan, rèm cửa Hàn Quốc, rèm cửa roman,
 • Cung cấp lắp đặt, may rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm cửa sổ, rèm cửa phòng ăn, rèm phòng trẻ em, rèm phòng tắm,
 • Thi công lắp đặt, làm rèm cửa kéo, rèm cửa mành, rèm cửa tự động, rèm cửa vải, rèm cửa vải hai lớp,
 • Thi công lắp đặt, may rèm khách sạn, rèm sân khấu, rèm hội trường, rèm bệnh viện, rèm cửa văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm…

Thợ chuyên nghiệp nhận dịch vụ thi công, lắp dựng vách ngăn chia phòng tại huyện Kông Chro

Đối với nhà chung cư, nhà ống có diện tích nhỏ, để không mất nhiều chi phí cũng như tạo ra không gian mở thì lựa chọn thiết kế vách ngăn vừa có tính thẩm mỹ cao đồng thời vẫn phát huy công dụng là ngăn chia các phòng chức năng. Lắp đặt vách ngăn gồm:

Vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng bếp, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn bằng gỗ công nghiệp, vách ngăn bằng nhôm kính, vách ngăn di động…

Hãy góp phần xây dựng nên dịch vụ chất lượng hơn thông qua những chia sẻ, giới thiệu về người thợ uy tín trong các lĩnh vực khác nhau trên website và trang cộng đồng công khai của Gọi Thợ Nhanh.

Tại huyện Kông Chro, Gọi Thợ Nhanh thiết kế, thi công ngoại thất 

Bên cạnh việc tư vấn thiết kế nội thất, Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thợ thi công ngoại thất sân vườn tiểu cảnh hay ban công nhà phố, chung cư với theo các xu hướng kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển bao gồm:

 • Thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, cổng vào, lối đi, non bộ, ao cá, thác nước, bể bơi ngoài trời
 • Thiết kế và thi công ban công trồng hoa, ban công nhà chung cư, ban công nhà ống, ban công nhỏ hẹp, thiết kế ban công sắt, ban công phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • Tư vấn thiết kế thi công sân thượng mái che, sân thượng nhà ống, sân thượng nhỏ đẹp
 • Tư vấn, thiết kế và thi công ngoại thất phù hợp phong thuỷ dựa trên màu sơn, hướng nhà, non bộ, ao cá, các loại cây hướng sáng, cách bố trí các loại cây to,…
 • Thiết kế ngoại thất tổng thể theo các phong cách kiến trúc hoặc yêu cầu riêng từ quý khách

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiết kế ngoại thất phù hợp với các thiết kế nội thất để tạo ra một tổng thể hài hòa.

Những lý do Gọi Thợ Nhanh thuyết phục khách hàng tại huyện Kông Chro, Gia Lai luôn tin chọn tư vấn thiết kế, sửa chữa và lắp đặt nội thất, ngoại thất

 • Thuê một đơn vị thi công chất lượng trọn gói từ nội thất đến ngoại thất chính là giải pháp hoàn hảo giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc thuê từng đơn vị thi công riêng lẻ. Bên cạnh đó với việc thuê đơn vị thi công trọn gói, quý khách cũng sẽ không còn phải lo lắng về việc chọn đơn vị thi công có uy tín.
 • Gọi Thợ Nhanh đều thực hiện báo giá sản phẩm, vật tư chi tiết, công khai trước khi thực hiện thị công, sửa chữa.
 • Lựa chọn thợ thi công nội ngoại thất tại Gọi Thợ Nhanh là bạn đã chọn được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thi công, những hiểu biết về giá cả, chất lượng, nguồn hãng cũng như sự phù hợp của hàng hóa sẽ là căn cứ tốt nhất cho các lựa chọn của quý khách.
 • Mẫu mã và chất liệu đồ nội thất đa dạng, phong phú được Gọi thợ nhanh tư vấn phù hợp với điều kiện lựa chọn của bạn. Có tư vấn từ kiến trúc sư chuyên môn trong quá trình lắp đặt, thi công để tạo nên tổng thể ngôi nhà hài hòa bên trong và bên ngoài.
 • Gọi Thợ Nhanh luôn mang đến cho khách hàng huyện Kông Chro dịch vụ chất lượng với vật liệu chính hãng, nhân công lành nghề cùng chế độ bảo hành vượt trội, cam kết khắc phục ngay mọi sự cố.
Gọi ngay 19009258
.
banner quảng cáobanner quảng cáo