Avatar
Avatar
Gọi ngay 19009258

Gọi Thợ Nhanh - cái tên quen thuộc tại Núi Thành được nhiều người tin chọn, biết đến bởi dịch vụ chất lượng hàng đầu, thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn được  nhận xét, đánh giá cao từ cộng đồng, luôn hoạt động vì lợi ích cộng đồng. Chính nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình và chia sẻ từ cộng đồng chính là động lực giúp Gọi Thợ Nhanh nỗ lực, hoàn thiện hơn nữa và ngày một  phát triển và mở rộng dịch vụ trên phạm vi toàn cầu.

Thợ, đội thợ tại Gọi Thợ Nhanh mới có khả năng phân biệt, hiểu rõ từng sản phẩm, chọn đúng hãng cũng như có thể so sánh được với những sản phẩm khác mà nhân viên tiếp thị tại các cửa hàng bán lẻ đồ nội, ngoại thất không làm được.

Ưu thế của Gọi Thợ Nhanh hơn hẳn các đơn vị khác chính là cung cấp thợ kèm hàng chính hãng và hàng hóa kèm thợ tay nghề cao. Bởi vì, không ai hiểu biết về sản phẩm hàng hóa bằng chính người thợ. Từ chất lượng, giá cả, mẫu mã và nguồn mua hàng giá gốc ở đâu.

Hơn nữa thợ được công khai mọi thông tin như tên, tuổi, địa chỉ làm việc, số năm kinh nghiệm giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng và an tâm hơn khi giao việc cho thợ.

Dịch vụ tư vấn về thiết kế nội thất, sản phẩm nội thất ở tất cả các phương diện đều được Gọi Thợ Nhanh cung ứng cho khách hàng như: độ bền đẹp, giá thành, kiểu dáng, loại vật liệu và sự phù hợp với không gian gia đình, chức năng phân chia theo từng loại phòng.

Gọi Thợ Nhanh giúp khách hàng mua được sản phẩm nội thất với giá thành luôn thấp hơn 4- 8 % chi phí so với thị trường bởi sự nâng cao năng suất lao động của thợ, tránh tình trạng thợ rỗi việc, lấy hàng số lượng lớn bán ra để giảm chi phí và nguồn vật tư, trang thiết bị đều được lấy tận gốc, không qua trung gian và nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Gọi Thợ Nhanh cam kết dịch vụ chất lượng, thiết bị chính hãng với chế độ bảo hành hậu mãi vượt trội, khắc phục lại ngay mọi lỗi, mọi sự cố trong vòng 24h.

Tại huyện Núi Thành, Gọi Thợ Nhanh đáp ứng nhu cầu  tư vấn, thiết kế nội thất, lắp đặt bàn, ghế, giường, tủ, rèm cửa trên địa bàn các thị trấn Núi Thành là huyện lị và 16 xã: Tam Anh Bắc, Tam Anh Nam, Tam Giang, Tam Hải, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Mỹ Đông, Tam Mỹ Tây, Tam Nghĩa, Tam Quang, Tam Sơn, Tam Thạnh, Tam Tiến, Tam Trà, Tam Xuân 1, Tam Xuân 2.

Nơi cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất tại huyện Núi Thành:

Với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế nội thất - Gọi Thợ Nhanh cung cấp cho khách hàng có nhu cầu tư vấn nội thất gồm:

 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng khách, phòng ngủ
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng ngủ vợ chồng
 • Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ con gái, con trai, phòng ngủ cho ông bà
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng ăn, nhà bếp, nhà tắm…

Các phòng chức năng với các tư vấn thiết kế nội thất khác nhau cần tạo điểm nhấn riêng phù hợp với công năng riêng cho từng căn phòng.

Những tư vấn thiết kế mà chúng tôi đưa ra cho bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và khác biệt. Bên cạnh cung cấp tư vấn thiết kế, Gọi Thợ Nhanh còn cung cấp dịch vụ thi công, sửa chữa, lắp đặt nội thất bao gồm: lắp đặt bàn ghế, giường, tủ, rèm cửa…với màu sắc, chất liệu đa dạng, giá cả phù hợp.

Tại Núi Thành Gọi Thợ Nhanh mua bán, lắp đặt bàn ghế với nhiều mẫu mã, chất liệu 

 • Lắp đặt bàn ghế gỗ, lắp đặt bàn ghế gỗ phòng khách, lắp đặt sofa, lắp đặt bàn ghế gỗ tự nhiên, lắp đặt bàn ghế gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ hương đỏ, hương vân, gỗ gụ, gỗ sồi Nga, gỗ óc chó…với các kiểu dàng và màu sắc phù hợp với thiết kế của phòng khách
 • Lắp đặt bàn ghế ăn, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ sồi, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ xoan, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ công nghiệp…
 • Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ, sơn sửa bàn ghế gỗ tại nhà.

Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ lắp đặt giường ngủ các loại tại Núi Thành:

 • Lắp đặt giường ngủ bằng gỗ, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên, lắp đặt gường ngủ gỗ sồi, lắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp…
 • Với các kích thước theo tiêu chuẩn phổ biến như 1,6 x2m, 1,8x2m, 2x2,2m, 1,6x1,8m….Mỗi loại giường có kích thước khác nhau, làm bằng chất liệu gỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Các bạn có thể xem chi tiết tại phần báo giá tham khảo giường ngủ gỗ của chúng tôi.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ đóng, lắp dựng tủ các loại tại Núi Thành gồm:

 • Lắp đặt tủ dựng quần áo: tủ gỗ đựng quần áo, tủ gỗ công nghiệp đựng quần áo, tủ quần áo 3 buồng bằng gỗ công ngiệp, tủ quần áo bốn buồng bằng gỗ công nghiệp, tủ gỗ tự nhiên đựng quần áo…
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa các loại tủ khác: tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ xoan, tủ giày gỗ, tủ giày gỗ sồi, tủ thờ gỗ, tủ thờ gỗ lim, tủ thờ gỗ xoan đào, tủ thờ gỗ trắc, gỗ mít vv...

Kích thước tủ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các họa tiết trang trí cũng tùy vào chất liệu và chức năng của tủ mà chúng tôi sẽ trang trí cho phù hợp.

Cung cấp mới, may, lắp đặt rèm cửa đẹp và sang trọng tại Núi Thành:

 • Cung cấp lắp đặt, làm rèm cửa, rèm vải, rèm cửa cao cấp, rèm vải chống nắng, rèm vải voan, rèm cửa Hàn Quốc, rèm cửa roman,
 • Cung cấp lắp đặt, may rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm cửa sổ, rèm cửa phòng ăn, rèm phòng trẻ em, rèm phòng tắm,
 • Thi công lắp đặt, làm rèm cửa kéo, rèm cửa mành, rèm cửa tự động, rèm cửa vải, rèm cửa vải hai lớp,
 • Thi công lắp đặt, may rèm khách sạn, rèm sân khấu, rèm hội trường, rèm bệnh viện, rèm cửa văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm…

Cung cấp dịch vụ thi công, lắp dựng vách ngăn chia phòng nhanh chóng, hiệu quả tại huyện Núi Thành:

Đối với nhà chung cư, nhà ống có diện tích nhỏ, để không mất nhiều chi phí cũng như tạo ra không gian mở thì lựa chọn thiết kế vách ngăn vừa có tính thẩm mỹ cao đồng thời vẫn phát huy công dụng là ngăn chia các phòng chức năng. Lắp đặt vách ngăn gồm:

Vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng bếp, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn bằng gỗ công nghiệp, vách ngăn bằng nhôm kính, vách ngăn di động…

Thiết kế, thi công ngoại thất tại huyện Núi Thành đảm bảo tiến độ

 • Thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, cổng vào, lối đi, non bộ, ao cá, thác nước, bể bơi ngoài trời
 • Thiết kế và thi công ban công trồng hoa, ban công nhà chung cư, ban công nhà ống, ban công nhỏ hẹp, thiết kế ban công sắt, ban công phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • Tư vấn thiết kế thi công sân thượng mái che, sân thượng nhà ống, sân thượng nhỏ đẹp
 • Tư vấn, thiết kế và thi công ngoại thất phù hợp phong thuỷ dựa trên màu sơn, hướng nhà, non bộ, ao cá, các loại cây hướng sáng, cách bố trí các loại cây to,…
 • Thiết kế ngoại thất tổng thể theo các phong cách kiến trúc hoặc yêu cầu riêng từ quý khách

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiết kế ngoại thất phù hợp với các thiết kế nội thất để tạo ra một tổng thể hài hòa.

Để mang lại cho cộng đồng dịch vụ chất lượng hơn, bạn hãy góp phần xây dựng đội ngũ thợ uy tín thông qua những chia sẻ, giới thiệu về thợ trong các lĩnh vực khác nhau trên trang cộng đồng và website công khai của Gọi Thợ Nhanh.

Những lý do bạn nên chọn tư vấn thiết kế, sửa chữa và lắp đặt nội thất, ngoại thất của Gọi Thợ Nhanh tại huyện Núi Thành:

 • Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể khi thuê một đơn vị thi công trọn gói nội thất và ngoại thất, so với việc thuê đơn vị thi công nội thất riêng, ngoại thất riêng, trước hết là tiết kiệm được chi phí tìm một đơn vị uy tín.
 • Luôn báo giá công khai các dịch vụ, tư vấn thiết kế cùng với sản phẩm, vật tư một cách chi tiết, cụ thể nhất trước khi tiến hành thi công. Có thể thay đổi giá phù hợp theo giá thị trường chung.
 • Thợ thi công nội thất, ngoại thất có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực không những vậy họ còn là những chuyên gia trong thi công luôn hiểu biết về giá cả, nguồn hàng cùng với sự phù hợp của sản phẩm hàng hóa với từng khách hàng mang lại chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.
 • Gọi Thợ Nhanh luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với mẫu mã và chất liệu đa dạng, phong phú phù hợp với nhu cầu, điều kiện và không gian của bạn.
 • Có sự tư vấn từ kiến trúc sư chuyên môn cao trong quá trình lắp đặt, thi công để tạo nên tổng thể ngôi nhà hài hòa cả bên trong và bên ngoài.
 • Gọi Thợ Nhanh cam kết mang lại những thiết bị chất lượng với giá thành hấp dẫn chế độ bảo hành dài hạn cùng đội thợ lành nghề. Để chúng ta được thảnh thơi hơn, không còn những bức xúc tâm lý bởi chế độ bảo hành, khắc phục lại các sự cố về lắp đặt, các lỗi về hàng hóa, lỗi trong sửa chữa sẽ được đáp ứng nhanh, kịp thời hơn, trường hợp xảy ra lỗi hãy gọi ngay 19009258 để được bảo hành và khắc phục ngay lập tức.
Gọi ngay 19009258
.
banner quảng cáobanner quảng cáo