Avatar
Avatar
Gọi ngay 19009258

Gọi Thợ Nhanh luôn được đông đảo khách hàng tại huyện Cầu Kè, Trà Vinh tin tưởng và chọn lựa là nhờ những góp ý và nhận định xác thực của cộng đồng về các dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nhờ có sự chia sẻ và tin chọn thường xuyên trong thời gian qua của khách hàng thúc đẩy mạnh mẽ Gọi Thợ Nhanh nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, đứng vững trên thị trường toàn quốc.

Ưu thế không thể không nhắc tới của Gọi thợ nhanh so với các đơn vị khác chính là cung cấp thợ và hàng hóa kèm thợ. Bởi vì, thợ là người am hiểu rõ nhất về chất lượng, giá cả, mẫu mã và nguồn mua hàng giá gốc ở đâu.

Tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ nội thất việc tư vấn chọn hàng là nhân viên bán hàng chứ không phải thợ - những người hàng ngày tiếp xú và làm việc với các sản phẩm nội thất sẽ biết rõ mặt lợi mặt hạn chế của từng sản phẩm, chắc chắn sẽ tư vấn tốt nhất những sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.

Khách hàng tin tưởng Gọi Thợ Nhanh hơn nữa bởi chúng tôi công khai mọi thông tin về thợ như tên, tuổi, địa chỉ làm việc hay năng lực làm việc trên trang web goithonhanh.vn giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và so sánh.

Gọi Thợ Nhanh đưa đến cho bạn sự tư vấn về thiết kế nội thất, về sản phẩm nội thất ở tất cả các phương diện như sự bền đẹp, giá thành, kiểu dáng, loại vật liệu và sự phù hợp với không gian gia đình, công năng phân chia theo loại phòng.

Hai nhân tố mà Gọi Thợ Nhanh giúp khách hàng tiết kiệm 4-8% chi phí là nhờ nâng cao năng suất lao động của thợ và được hưởng ưu đãi khi lấy hàng số lượng lớn và thường xuyên. Nguồn vật tư, vật liệu sản xuất và các sản phẩm được lấy tận gốc từ nhà phân phối, bỏ qua trung gian và đảm bảo hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.

Khu vực Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất, ngoại thất tại huyện Cầu Kè gồm: 1 thị trấn Cầu Kè và 10 xã: An Phú Tân, Châu Điền, Hòa Ân, Hòa Tân, Ninh Thới, Phong Phú, Phong Thạnh, Tam Ngãi, Thạnh Phú, Thông Hòa

Gọi Thợ Nhanh luôn đảm bảo mang tới người tiêu dùng chế độ bảo hành dài hạn tốt nhất. Nếu xảy ra lỗi, sự cố chúng tôi cam kết khắc phục lại ngay trong vòng 24h.

Đội ngũ chuyên gia và thợ cộng đồng của Gọi Thợ Nhanh mang đến cho khách hàng tại Cầu Kè dịch vụ tư vấn thiết kế, sửa chữa và lắp đặt nội thất, ngoại thất chuyên nghiệp với giá cạnh tranh

 • Giảm thiểu kinh phí: chi phí để thuê một đơn vị thi công trọn gói nội thất và ngoại thất chắc chắn sẽ rẻ hơn so với việc thuê đơn vị thi công nội thất riêng, ngoại thất riêng và điều quan trọng là khi lựa chọn Gọi Thợ Nhanh bạn đã được phục vụ bởi đội thợ uy tín, lành nghề.
 • Báo giá rõ ràng và luôn công khai về giá dịch vụ tư vấn thiết kế và giá của các sản phẩm, vật tư thi công tới khách hàng trước thi công là điều khiến khách hàng thích thú tại Gọi Thợ Nhanh.
 • Thợ thi công nội thất, ngoại thất được Gọi Thợ Nhanh giới thiệu tới khách hàng đều có thâm niên trong nghề được cộng đồng đánh giá cao. Họ là những thành thạo trong thi công và biết rõ về giá cả, chất lượng, nguồn hàng  sẽ tư vấn sản phẩm hàng hóa phù hợp với kinh tế của từng gia đình.
 • Kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt, thi công sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất cho mọi khách hàng nhằm tạo nên công trình hài hòa về thầm mỹ cả bên trong lần bên ngoài.
 • Gọi Thợ Nhanh tại Cầu Kè cam kết cung cấp vật liệu và nhân công với giá cả luôn ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường kèm với đó là chế độ bảo hành vượt trội. Trường hợp xảy ra lỗi gọi ngay 19009258, Gọi Thợ Nhanh lập tức khắc phục sự cố nhanh nhất.

Chuyên gia và thợ sẽ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất uy tín, chất lượng cho khách tại huyện Cầu Kè, Trà Vinh

Với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế nội thất- Gọi Thợ Nhanh cung cấp cho khách hàng có nhu cầu tư vấn nội thất gồm:

 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng khách, phòng ngủ
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ con gái, con trai, phòng ngủ cho ông bà
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng ăn, nhà bếp, nhà tắm…

Các phòng chức năng với các tư vấn thiết kế nội thất khác nhau cần tạo điểm nhấn riêng phù hợp với công năng riêng cho từng căn phòng.

Những tư vấn thiết kế mà chúng tôi đưa ra cho bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và khác biệt. Bên cạnh cung cấp tư vấn thiết kế, Gọi Thợ Nhanh còn cung cấp dịch vụ thi công, sửa chữa,lắp đặt nội thất bao gồm: lắp đặt bàn ghế, giường, tủ, rèm cửa…với màu sắc, chất liệu đa dạng, giá cả phù hợp.

Cùng với đó là mua bán, lắp đặt bàn ghế với nhiều mẫu mã, chất liệu tốt tại Cầu Kè

 • Lắp đặt bàn ghế gỗ, lắp đặt bàn ghế gỗ phòng khách, lắp đặt sofa, lắp đặt bàn ghế gỗ tự nhiên, lắp đặt bàn ghế gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ hương đỏ, hương vân, gỗ gụ, gỗ sồi Nga, gỗ óc chó…với các kiểu dàng và màu sắc phù hợp với thiết kế của phòng khách
 • Lắp đặt bàn ghế ăn, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ sồi, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ xoan, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ công nghiệp…
 • Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ, sơn sửa bàn ghế gỗ tại nhà.

Dịch vụ lắp đặt giường ngủ các loại nhanh chóng tại Cầu Kè

 • Lắp đặt giường ngủ bằng gỗ, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên, lắp đặt gường ngủ gỗ sồi, lắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp…
 • Với các kích thước theo tiêu chuẩn phổ biến như 1,6 x2m, 1,8x2m, 2x2,2m, 1,6x1,8m….Mỗi loại giường có kích thước khác nhau, làm bằng chất liệu gỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Các bạn có thể xem chi tiết tại phần báo giá tham khảo giường ngủ gỗ của chúng tôi.

Thợ sẽ đóng, lắp dựng tủ các loại tại Cầu Kè

 • Lắp đặt tủ dựng quần áo: tủ gỗ đựng quần áo, tủ gỗ công nghiệp đựng quần áo, tủ quần áo 3 buồng bằng gỗ công ngiệp, tủ quần áo bốn buồng bằng gỗ công nghiệp, tủ gỗ tự nhiên đựng quần áo…
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa các loại tủ khác: tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ xoan, tủ giày gỗ, tủ giày gỗ sồi, tủ thờ gỗ, tủ thờ gỗ lim, tủ thờ gỗ xoan đào, tủ thờ gỗ trắc, gỗ mít vv...

Kích thước tủ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các họa tiết trang trí cũng tùy vào chất liệu và chức năng của tủ mà chúng tôi sẽ trang trí cho phù hợp.

Nếu khách hàng tại Cầu Kè có nhu cầu làm mới, may, lắp đặt rèm cửa đẹp và sang trọng, thợ sẽ nhanh chóng thực hiện với giá hợp lí

 • Cung cấp lắp đặt, làm rèm cửa, rèm vải, rèm cửa cao cấp, rèm vải chống nắng, rèm vải voan, rèm cửa Hàn Quốc, rèm cửa roman
 • Cung cấp lắp đặt, mayrèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm cửa sổ, rèm cửa phòng ăn, rèm phòng trẻ em, rèm phòng tắm
 • Thi công lắp đặt, làm rèm cửa kéo, rèm cửa mành, rèm cửa tự động, rèm cửa vải, rèm cửa vải hai lớp
 • Thi công lắp đặt, may rèm khách sạn, rèm sân khấu, rèm hội trường, rèm bệnh viện, rèm cửa văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm…

Thi công, lắp dựng vách ngăn chia phòng hiệu quả tại huyện Cầu Kè

Đối với nhà chung cư, nhà ống có diện tích nhỏ, để không mất nhiều chi phí cũng như tạo ra không gian mở thì lựa chọn thiết kế vách ngăn vừa có tính thẩm mỹ cao đồng thời vẫn phát huy công dụng là ngăn chia các phòng chức năng. Lắp đặt vách ngăn gồm:

Vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng bếp, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn bằng gỗ công nghiệp, vách ngăn bằng nhôm kính, vách ngăn di động…

Nếu bạn biết thông tin về những người thợ uy tín về các lĩnh vực khác nhau hãy chia sẻ và giới thiệu công khai trên website và trang cộng đồng của Gọi Thợ Nhanh để gây dựng nên một thương hiệu vì cộng đồng, hoạt động phục vụ cộng đồng.

Lên kế hoạch thiết kế, thi công ngoại thất tại huyện Cầu Kè

Bên cạnh việc tư vấn thiết kế nội thất, Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thợ thi công ngoại thất sân vườn tiểu cảnh hay ban công nhà phố, chung cư với theo các xu hướng kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển bao gồm:

 • Thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, cổng vào, lối đi, non bộ, ao cá, thác nước, bể bơi ngoài trời
 • Thiết kế và thi công ban công trồng hoa, ban công nhà chung cư, ban công nhà ống, ban công nhỏ hẹp, thiết kế ban công sắt, ban công phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • Tư vấn thiết kế thi công sân thượng mái che, sân thượng nhà ống, sân thượng nhỏ đẹp
 • Tư vấn, thiết kế và thi công ngoại thất phù hợp phong thuỷ dựa trên màu sơn, hướng nhà, non bộ, ao cá, các loại cây hướng sáng, cách bố trí các loại cây to,…
 • Thiết kế ngoại thất tổng thể theo các phong cách kiến trúc hoặc yêu cầu riêng từ quý khách

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiết kế ngoại thất phù hợp với các thiết kế nội thất để tạo ra một tổng thể hài hòa.

Gọi ngay 19009258
.
banner quảng cáobanner quảng cáo