Avatar
Avatar
Gọi ngay 19009258

Thông qua các nhận xét, đánh giá khách quan của cộng đồng về các dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ mà Gọi Thợ Nhanh cung cấp, chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng tại huyện Đắk Pơ, Gia Lai. Chính nhờ những chia sẻ và ủng hộ mạnh mẽ trong thời gian qua của khách hàng chính là động lực để Gọi Thợ Nhanh phát triển mạnh mẽ và mở rộng dịch vụ trên toàn quốc.

Ưu điểm lớn của Gọi thợ nhanh so với cá đơn vị khác chính là cung cấp thợ và hàng hóa kèm thợ. Bởi lẽ, không ai hiểu biết về chất lượng, giá cả, mẫu mã và nguồn hàng giá gốc ở đâu của hàng hóa bằng người thợ - người hàng ngày tiếp xúc với chúng.

Khi bạn tới các siêu thị, cửa hàng bán lẻ nội thất thì nhân viên bán hàng là người tư vấn chọn các sản phẩm chứ không phải thợ - những người có kinh nghiệm và tiếp xúc với sản phẩm hàng ngày chắc chắn sẽ có những bí quyết riêng để phân biệt và biết rõ từng sản phẩm, có thể so sánh và đưa ra sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất tới từng khách hàng.

Gọi Thợ Nhanh mang đến cho bạn sự tư vấn về thiết kế nội thất, về sản phẩm nội thất ở tất cả các phương diện như sự bền đẹp, giá thành, kiểu dáng, loại vật liệu và sự phù hợp với không gian gia đình, công năng phân chia theo loại phòng.

Khi bạn lựa chọn các sản phẩm nội thất do Gọi Thợ Nhanh cung cấp thì bạn đã tiết kiệm được 4-8 % chi phí bởi Gọi Thợ Nhanh nâng cao năng suất lao động của thợ và lấy hàng số lượng lớn. Nguồn vật tư, vật liệu sản xuất và các sản phẩm được lấy tận gốc từ nhà phân phối, bỏ qua trung gian và nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Vấn đề bảo hành cũng được khách hàng quan tâm hàng đầu. Vậy nên Gọi Thợ Nhanh mang đến chế độ bảo hành hậu mãi vượt trội. Nếu xảy ra lỗi, sự cố chúng tôi cam kết khắc phục lại ngay trong vòng 24h.

Khu vực Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất, ngoại thất tại huyện Đắk Pơ gồm: thị trấn Đak Pơ và 7 xã: An Thành, Cư An, Hà Tam, Phú An, Tân An, Ya Hội, Yang Bắc.

Khách hàng tại Gia Lai khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế, sửa chữa và lắp đặt nội thất, ngoại thất của Gọi Thợ Nhanh sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Nghe tới tiết kiệm chi phí là đã thấy thích rồi: hiển nhiên chi phí để thuê một đơn vị thi công trọn gói nội thất và ngoại thất chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn so với việc thuê đơn vị thi công nội thất riêng, ngoại thất riêng.
 • Mặt khác, giá dịch vụ tư vấn thiết kế cùng với giá của sản phẩm, vật tư thi công đều được báo cụ thể và rõ ràng tới khách hàng trước khi thi công, mức giá này có thể thay đổi phù hợp theo giá thị trường và đương nhiên luôn ưu đãi với mọi khách hàng.
 • Thợ thi công nội thất, ngoại thất do Gọi Thợ Nhanh mang tới đã có nhiều năm kinh nghiệm, được cộng đồng đánh giá cao. Họ là những chuyên gia trong thi công và năm rõ về giá cả, chất lượng, nguồn hàng nên sẽ đưa ra sự tư vấn tốt nhất và phù hợp nhất tới từng khách hàng.
 • Hiện nay có rất nhiều nhãn hàng mọc lên vì vậy mẫu mã và chất liệu đồ nội thất rất đa dạng, phong phú. Gọi thợ nhanh sẽ tư vấn phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình. Sự tư vấn từ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt, thi công sẽ tạo nên công trình hài hòa cả về nội lẫn ngoại thất.
 • Thi công xong nếu xảy ra trường hợp hư hỏng, lỗi thì như thế nào?

Trường hợp xảy ra lỗi khách hàng hãy gọi ngay 19009258, Gọi Thợ Nhanh có mặt ngay tức khắc để bảo hành và khắc phục sự cố nhanh nhất.

Dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất chuyên nghiệp tại huyện Đắk Pơ

Với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế nội thất- Gọi Thợ Nhanh cung cấp cho khách hàng có nhu cầu tư vấn nội thất gồm:

 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng khách.
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng ngủ vợ chồng, con gái, con trai, phòng ngủ cho ông bà
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng ăn, nhà bếp, nhà tắm…

Các phòng chức năng với các tư vấn thiết kế nội thất khác nhau cần tạo điểm nhấn riêng phù hợp với công năng riêng cho từng căn phòng.

Những tư vấn thiết kế mà chúng tôi đưa ra cho bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và khác biệt. Bên cạnh cung cấp tư vấn thiết kế, Gọi Thợ Nhanh còn cung cấp dịch vụ thi công, sửa chữa,lắp đặt nội thất bao gồm: lắp đặt bàn ghế, giường, tủ, rèm cửa…với màu sắc, chất liệu đa dạng, giá cả phù hợp.

Thợ sẽ lắp đặt bàn ghế, mua bán bàn ghế với nhiều mẫu mã, chất lượng tốt cho khách hàng tại Đắk Pơ

 • Lắp đặt bàn ghế gỗ, lắp đặt bàn ghế gỗ phòng khách, lắp đặt sofa, lắp đặt bàn ghế gỗ tự nhiên, lắp đặt bàn ghế gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ hương đỏ, hương vân, gỗ gụ, gỗ sồi Nga, gỗ óc chó…với các kiểu dàng và màu sắc phù hợp với thiết kế của phòng khách
 • Lắp đặt bàn ghế ăn, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ sồi, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ xoan, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ công nghiệp…
 • Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ, sơn sửa bàn ghế gỗ tại nhà.

Chúng tôi nhận lắp đặt giường ngủ các loại nhanh chóng tại Đắk Pơ:

 • Lắp đặt giường ngủ bằng gỗ, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên, lắp đặt gường ngủ gỗ sồi, lắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp…
 • Với các kích thước theo tiêu chuẩn phổ biến như 1,6 x2m, 1,8x2m, 2x2,2m, 1,6x1,8m….Mỗi loại giường có kích thước khác nhau, làm bằng chất liệu gỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Các bạn có thể xem chi tiết tại phần báo giá tham khảo giường ngủ gỗ của chúng tôi.

Khi khách hàng tại Đắk Pơ có nhu cầu đóng, lắp dựng tủ các loại thợ sẽ có mặt nhanh chóng

 • Lắp đặt tủ dựng quần áo: tủ gỗ đựng quần áo, tủ gỗ công nghiệp đựng quần áo, tủ quần áo 3 buồng bằng gỗ công ngiệp, tủ quần áo bốn buồng bằng gỗ công nghiệp, tủ gỗ tự nhiên đựng quần áo…
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa các loại tủ khác: tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ xoan, tủ giày gỗ, tủ giày gỗ sồi, tủ thờ gỗ, tủ thờ gỗ lim, tủ thờ gỗ xoan đào, tủ thờ gỗ trắc, gỗ mít vv...

Kích thước tủ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các họa tiết trang trí cũng tùy vào chất liệu và chức năng của tủ mà chúng tôi sẽ trang trí cho phù hợp.

Làm mới, may, lắp đặt rèm cửa đẹp và sang trọng tại Đắk Pơ

 • Cung cấp lắp đặt, làm rèm cửa, rèm vải, rèm cửa cao cấp, rèm vải chống nắng, rèm vải voan, rèm cửa Hàn Quốc, rèm cửa roman,
 • Cung cấp lắp đặt, mayrèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm cửa sổ, rèm cửa phòng ăn, rèm phòng trẻ em, rèm phòng tắm,
 • Thi công lắp đặt, làm rèm cửa kéo, rèm cửa mành, rèm cửa tự động, rèm cửa vải, rèm cửa vải hai lớp,
 • Thi công lắp đặt, may rèm khách sạn, rèm sân khấu, rèm hội trường, rèm bệnh viện, rèm cửa văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm…

Chúng tôi nhận thi công, lắp dựng vách ngăn chia phòng uy tín, hiệu quả cho khách tại huyện Đắk Pơ

Đối với nhà chung cư, nhà ống có diện tích nhỏ, để không mất nhiều chi phí cũng như tạo ra không gian mở thì lựa chọn thiết kế vách ngăn vừa có tính thẩm mỹ cao đồng thời vẫn phát huy công dụng là ngăn chia các phòng chức năng. Lắp đặt vách ngăn gồm:

Vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng bếp, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn bằng gỗ công nghiệp, vách ngăn bằng nhôm kính, vách ngăn di động…

Nếu bạn biết thông tin về những người thợ uy tín về các lĩnh vực khác nhau hãy chia sẻ và giới thiệu công khai trên website và trang cộng đồng của Gọi Thợ Nhanh để gây dựng nên một thương hiệu vì cộng đồng, hoạt động phục vụ cộng đồng.

Nếu bạn muốn thiết kế, thi công ngoại thất tại huyện Đắk Pơ hãy liên hệ cho Gọi Thợ Nhanh 19009258 để nhận được những lời tư vấn chuyên nghiệp nhất 

Bên cạnh việc tư vấn thiết kế nội thất, Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thợ thi công ngoại thất sân vườn tiểu cảnh hay ban công nhà phố, chung cư với theo các xu hướng kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển bao gồm:

 • Thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, cổng vào, lối đi, non bộ, ao cá, thác nước, bể bơi ngoài trời
 • Thiết kế và thi công ban công trồng hoa, ban công nhà chung cư, ban công nhà ống, ban công nhỏ hẹp, thiết kế ban công sắt, ban công phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • Tư vấn thiết kế thi công sân thượng mái che, sân thượng nhà ống, sân thượng nhỏ đẹp
 • Tư vấn, thiết kế và thi công ngoại thất phù hợp phong thuỷ dựa trên màu sơn, hướng nhà, non bộ, ao cá, các loại cây hướng sáng, cách bố trí các loại cây to,…
 • Thiết kế ngoại thất tổng thể theo các phong cách kiến trúc hoặc yêu cầu riêng từ quý khách

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiết kế ngoại thất phù hợp với các thiết kế nội thất để tạo ra một tổng thể hài hòa.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng nên thương hiệu Gọi Thợ Nhanh vững mạnh, uy tín trên cả nước bằng việc giới thiệu, chia sẻ thêm những người thợ uy tín về các lĩnh vực khác nhau công khai trên website và trang cộng đồng của Gọi Thợ Nhanh nhé!

Gọi ngay 19009258
.
banner quảng cáobanner quảng cáo