Avatar
Avatar
Gọi ngay 19009258

Tên tuổi của Gọi Thợ Nhanh đang được chia sẻ rộng khắp là nhờ những nhận xét, đánh giá khách quan và chân thực của cộng đồng về các dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng chính là động lực để Gọi Thợ Nhanh hoàn thiện hơn nữa mang đến chất lượng dịch vụ hiệu quả tại huyện huyện An Biên, Kiên Giang.

Hơn nữa trên website chính thức goithonhanh.vn chúng tôi công khai danh tính và năng lực làm việc của thợ, công khai cụ thể và chi tiết từng hàng mục thi công giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu  và so sánh.

Điểm nhấn khác biệt của Gọi thợ nhanh khiến khách hàng lưu tâm chính là cung cấp thợ và hàng hóa kèm thợ. Chúng tôi mang đến dịch vụ hàng kèm thợ là bởi Gọi Thợ Nhanh hiểu rằng không ai hiểu về sản phẩm hàng hóa bằng chính người thợ, từ chất lượng, giá cả, mẫu mã và nguồn mua hàng giá gốc ở đâu.

Nhân viên bán hàng tại siêu thị hay cửa hàng bán lẻ nội thất không hề được đào tạo bài bản hay có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn chọn hàng. Mà chỉ có những người thợ mới hiểu rõ nét về các sản phẩm, qua đó họ sẽ phân biệt, so sánh và tư vấn lựa chọn hợp lý nhất tới khách hàng.

Gọi Thợ Nhanh mang đến cho bạn sự tư vấn về thiết kế nội thất, về sản phẩm nội thất ở tất cả các phương diện như sự bền đẹp, giá thành, kiểu dáng, loại vật liệu và sự phù hợp với không gian gia đình, công năng phân chia theo loại phòng.

Lựa chọn các sản phẩm nội thất  do Gọi Thợ Nhanh cung cấp bạn sẽ giảm được 4-8% chi phí bởi chúng tôi nâng cao năng suất lao động của thợ và lấy hàng số lượng lớn. Nguồn vật tư, vật liệu sản xuất và các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng và được lấy tận gốc từ nhà phân phối, bỏ qua trung gian.

Vấn đề Gọi Thợ Nhanh khiến khách hàng luôn an tâm đó là sự cam kết rõ ràng tới người tiêu dùng về chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất. Nếu xảy ra lỗi, sự cố chúng tôi cam kết khắc phục lại ngay trong vòng 24h.

Khu vực Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất, ngoại thất tạ huyện An Biên, Kiên Giang gồm An Biên, An Minh Châu Thành Giang Thành Giồng Riềng Gò Quao Hòn Đất Kiên Hải Kiên Lương Phú Quốc (huyện đảo) Tân Hiệp Thổ Châu (huyện đảo) U Minh Thượng Vĩnh Thuận và thị xã Hà Tiên

Xung quanh bạn có những người thợ giỏi mà Gọi Thợ Nhanh chưa biết đến vậy thì bạn hãy chia sẻ với chúng tôi, giới thiệu thêm những người thợ uy tín về các lĩnh vực khác nhau công khai trên website và trang cộng đồng của Gọi Thợ Nhanh, để được tiếp cận và hợp tác để cùng nhau mang lại những lợi ích tối ưu nhất cho cộng đồng

Gọi Thợ Nhanh có những ưu điểm gì?

 • Lợi ích đầu tiên kể đến đó là tiết kiệm được chi phí: chi phí để thuê một đơn vị thi công trọn gói nội thất và ngoại thất chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn so với việc thuê đơn vị thi công nội thất riêng, ngoại thất riêng. Hơn nữa khi lựa chọn Gọi Thợ Nhanh tức là bạn đã tìm kiếm được đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín.
 • Gọi Thợ Nhanh có danh sách bảng giá chi tiết và cụ thể đến từng hạng mục về giá dịch vụ tư vấn thiết kế; giá của sản phẩm, vật tư thi công tư vấn trước thi công cho khách hang. Và bảng giá này cũng sẽ thay đổi để phù hợp với thị trường.
 • Thợ thi công nội thất, ngoại thất do Gọi Thợ Nhanh giới thiệu đến khách hàng đều đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ là những chuyên gia và hiểu biết về giá cả, chất lượng, nguồn hàng sẽ mang đến những sản phẩm hàng hóa phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Thị yếu của khách hàng về đồ nội thất khá đa dạng về mẫu mã và chất liệu đồ, Gọi thợ nhanh sẽ đưa ra lời khuyên xác thực nhất để bạn lựa chọn được sản phẩm mong muốn và phù hợp với kinh phí. Sự tư vấn từ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt, thi công sẽ tạo nên công trình tổng thể hài hòa đẹp mắt, sang trọng.
 • Tại huyện An Biên, Kiên Giang, Gọi Thợ Nhanh cam kết mang tới vật liệu và nhân công với giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường kèm với đó là chế độ bảo hành vượt trội. Trường hợp xảy ra lỗi gọi ngay 19009258, Gọi Thợ Nhanh có mặt ngay tức khắc để bảo hành và khắc phục sự cố nhanh nhất.

Dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất chuyên nghiệp nhất cho khách tại huyện huyện An Biên, Kiên Giang

Với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế nội thất - Gọi Thợ Nhanh cung cấp cho khách hàng có nhu cầu tư vấn nội thất gồm:

 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng khách, phòng ngủ
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ con gái, con trai, phòng ngủ cho ông bà
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng ăn, nhà bếp, nhà tắm…

Các phòng chức năng với các tư vấn thiết kế nội thất khác nhau cần tạo điểm nhấn riêng phù hợp với công năng riêng cho từng căn phòng.

Những tư vấn thiết kế mà chúng tôi đưa ra cho bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và khác biệt. Bên cạnh cung cấp tư vấn thiết kế, Gọi Thợ Nhanh còn cung cấp dịch vụ thi công, sửa chữa,lắp đặt nội thất bao gồm: lắp đặt bàn ghế, giường, tủ, rèm cửa…với màu sắc, chất liệu đa dạng, giá cả phù hợp.

Thợ sẽ lắp đặt, mua bán bàn ghế với nhiều mẫu mã, chất liệu tại huyện An Biên, Kiên Giang

 • Lắp đặt bàn ghế gỗ, lắp đặt bàn ghế gỗ phòng khách, lắp đặt sofa, lắp đặt bàn ghế gỗ tự nhiên, lắp đặt bàn ghế gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ hương đỏ, hương vân, gỗ gụ, gỗ sồi Nga, gỗ óc chó…với các kiểu dàng và màu sắc phù hợp với thiết kế của phòng khách
 • Lắp đặt bàn ghế ăn, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ sồi, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ xoan, lắp đặt bàn ghế ăn gỗ công nghiệp…
 • Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ, sơn sửa bàn ghế gỗ tại nhà.

Chúng tôi nhận lắp đặt giường ngủ các loại tại huyện An Biên, Kiên Giang

 • Lắp đặt giường ngủ bằng gỗ, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên, lắp đặt gường ngủ gỗ sồi, lắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp, lắp đặt giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp…
 • Với các kích thước theo tiêu chuẩn phổ biến như 1,6 x2m, 1,8x2m, 2x2,2m, 1,6x1,8m….Mỗi loại giường có kích thước khác nhau, làm bằng chất liệu gỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Các bạn có thể xem chi tiết tại phần báo giá tham khảo giường ngủ gỗ của chúng tôi.

Nếu khách hàng tại huyện An Biên có nhu cầu đóng, lắp dựng tủ các loại hãy liên hệ với Gọi Thợ Nhanh 19009258

 • Lắp đặt tủ dựng quần áo: tủ gỗ đựng quần áo, tủ gỗ công nghiệp đựng quần áo, tủ quần áo 3 buồng bằng gỗ công ngiệp, tủ quần áo bốn buồng bằng gỗ công nghiệp, tủ gỗ tự nhiên đựng quần áo…
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa các loại tủ khác: tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ xoan, tủ giày gỗ, tủ giày gỗ sồi, tủ thờ gỗ, tủ thờ gỗ lim, tủ thờ gỗ xoan đào, tủ thờ gỗ trắc, gỗ mít vv...

Kích thước tủ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các họa tiết trang trí cũng tùy vào chất liệu và chức năng của tủ mà chúng tôi sẽ trang trí cho phù hợp.

Thợ cộng đồng làm mới, may, lắp đặt rèm cửa đẹp và sang trọng tại huyện An Biên, Kiên Giang

 • Cung cấp lắp đặt, làm rèm cửa, rèm vải, rèm cửa cao cấp, rèm vải chống nắng, rèm vải voan, rèm cửa Hàn Quốc, rèm cửa roman,...
 • Cung cấp lắp đặt, may rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm cửa sổ, rèm cửa phòng ăn, rèm phòng trẻ em, rèm phòng tắm,...
 • Thi công lắp đặt, làm rèm cửa kéo, rèm cửa mành, rèm cửa tự động, rèm cửa vải, rèm cửa vải hai lớp,...
 • Thi công lắp đặt, may rèm khách sạn, rèm sân khấu, rèm hội trường, rèm bệnh viện, rèm cửa văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm…

Thi công, lắp dựng vách ngăn chia phòng nhanh chóng hiệu quả tại huyện huyện An Biên, Kiên Giang

Đối với nhà chung cư, nhà ống có diện tích nhỏ, để không mất nhiều chi phí cũng như tạo ra không gian mở thì lựa chọn thiết kế vách ngăn vừa có tính thẩm mỹ cao đồng thời vẫn phát huy công dụng là ngăn chia các phòng chức năng. Lắp đặt vách ngăn gồm:

Vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng bếp, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn bằng gỗ công nghiệp, vách ngăn bằng nhôm kính, vách ngăn di động…

Thổi bay lo lắng và bức xúc bởi chế độ bảo hành, khắc phục lại các sự cố về lắp đặt, các lỗi về hàng hóa, lỗi trong sửa chữa sẽ được xử lý triệt để và nhanh nhất khi khách hàng đến với dịch vụ tại Gọi Thợ Nhanh.

Chuyên gia sẽ thiết kế, thi công ngoại thất chuyên nghiệp, giá cạnh tranh tại huyện An Biên, Kiên Giang

Bên cạnh việc tư vấn thiết kế nội thất, Gọi Thợ Nhanh cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thợ thi công ngoại thất sân vườn tiểu cảnh hay ban công nhà phố, chung cư với theo các xu hướng kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển bao gồm:

 • Thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, cổng vào, lối đi, non bộ, ao cá, thác nước, bể bơi ngoài trời
 • Thiết kế và thi công ban công trồng hoa, ban công nhà chung cư, ban công nhà ống, ban công nhỏ hẹp, thiết kế ban công sắt, ban công phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • Tư vấn thiết kế thi công sân thượng mái che, sân thượng nhà ống, sân thượng nhỏ đẹp
 • Tư vấn, thiết kế và thi công ngoại thất phù hợp phong thuỷ dựa trên màu sơn, hướng nhà, non bộ, ao cá, các loại cây hướng sáng, cách bố trí các loại cây to,…
 • Thiết kế ngoại thất tổng thể theo các phong cách kiến trúc hoặc yêu cầu riêng từ quý khách

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiết kế ngoại thất phù hợp với các thiết kế nội thất để tạo ra một tổng thể hài hòa.

Gọi ngay 19009258
.
banner quảng cáobanner quảng cáo