Avatar
Avatar

Nhật ký thi công 2/5/2018: Sửa, cải tạo nhà 2 tầng diện tích sàn 100m2 nhà chị Dương tại Quảng Trị

Thực hiện công trình: Sửa, cải tạo nhà 2 tầng diện tích sàn 100m2 nhà chị Dương tại Quảng Trị

Tên khách hàng: Chị Dương

Địa chỉ: Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị

Hạng mục nhận: Sửa nhà 2 tầng DT sàn 100 m2 bỏ lâu không ở: bao gồm các hạng mục sơn bả, thay gạch nền mới, làm cửa nhôm kính và nhiều hạng mục khác tại Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị.

Tên nhà thầu xây dựng, thợ chính thi công: Anh Phương

Yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có công trình nhà ở đã mua, muốn làm mới, thi công cải tạo, sửa chữa để đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và phong thủy cho nhà ở. Sửa chữa 1 số phần theo yêu cầu của khách hàng, tư vấn thẩm mỹ một số phần nhà ở cho khách hàng.

Khách đã tham khảo nhiều đơn vị khác nhau. Yêu cầu thợ đến xem trực tiếp, đưa ra tư vấn, cách sửa chữa nhà đẹp, chất lượng nhất, giá cả hợp lý. Các phương án tiết kiệm giá thành sửa chữa nhà ở theo những yêu cầu cụ thể của khách.

Hình ảnh thực tế thi công công trình

Đội thợ sửa chữa, cải tạo nhà ở tại Quảng Trị, anh Phương được lựa chọn (đội thợ 8 thợ chính và phụ, đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thi công xây dựng, sửa chữa nhà dân dụng, các công trình xây dựng tại Hà Nội và các vùng lân cận) trực tiếp tiếp nhận và tư vấn trực tiếp.

Sau khi 2 bên thỏa thuận giá cả, thời gian. Tiến hành ký kết hợp đồng và thi công theo thỏa thuận và những yêu cầu của khách hàng

Sơn nhà
Sơn mới nhà ở tại Quảng Trị

 

Thi công lát nền
Thi công lát nền, sửa chữa nhà ở

 

 

Gọi ngay 19009258