Avatar
Avatar

Nhật ký thi công 3/5/2018: Xây công trình nhà cấp 4 làm quán bán hàng trọn gói tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Thực hiện công trình: Xây công trình nhà cấp 4 làm quán bán hàng trọn gói tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Tên khách hàng: Anh Lâm

Địa chỉ: Trương Công Đinh, TP Vũng Tàu

Hạng mục nhận: Xây mới trọn gói nhà cấp 4. 5.15m x 15m, xây gach tường 10 kèm 1 gác xép , trọn gói có khoảng 2-300 triệu tại TP Vũng Tàu.

Tên nhà thấu, đội thợ chính thi công: Anh Hoan

Yêu cầu của khách hàng

Thi công xây dựng nhà cấp 4 trọn gói làm quán giá rẻ tại Vũng Tàu theo thiết kế có sẵn và yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất, phù hợp với tính thẩm mỹ và phong thủy, tiến độ thi công.

Khách đã tham khảo báo giá nhiều đơn vị xây dựng thi công khác nhau. Yêu cầu thợ đến xem trực tiếp, báo giá thi công trọn gói nhà theo m2 và theo những yêu cầu cụ thể. Yêu cầu thi công thực hiện, lên kế hoạch chi tiết trong mức chi phí cụ thể: 200 – 300 triệu.

Hình ảnh thực tế thi công công trình

Đội thợ thi công xây dựng nhà, thi công xây dựng công trình trọn gói tại Vũng Tàu, anh Hoan được lựa chọn (đội thợ 12 thợ cả thi công mộc, cơ khí, đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà dân dụng, các công trình xây dựng tại Vũng Tàu và các vùng lân cận) trực tiếp tiếp nhận và tư vấn trực tiếp.

Sau khi 2 bên thỏa thuận giá cả, thời gian. Tiến hành ký kết hợp đồng và thi công theo thỏa thuận và những yêu cầu của khách hàng.

Xây nhà cấp 4
Thi công xây dựng nhà cấp 4
Xây nhà cấp 4 làm quán
Xây nhà cấp 4 làm quán

 

Gọi ngay 19009258