Avatar
Avatar

Nhật ký thi công 5/5/2018: Sửa nhà vệ sinh bị thấm nước tại TPHCM

Thực hiện công trình: Sửa nhà vệ sinh bị thấm nước tại Hà Nội

Tên khách hàng: Chị Hằng

Địa chỉ: Quận Thủ Đức, TPHCM

Hạng mục nhận: Sửa nhà vệ sinh bị thấm nước nhà chung cư tại quận Thủ Đức

Tên thợ chính thi công: Anh Thành

Yêu cầu của khách hàng:

Nhà vệ sinh được thợ tại Gọi Thợ Nhanh nhận trong điều kiện ngấm nước, ẩm mốc, có mùi hôi. Tường và trần nhà bị thấm nước nên thường xuyên ẩm tường, có nhiều vết ố. Chủ ngôi nhà – chị Hằng mong muốn khắc phục hoàn toàn tình trạng ngấm nước nhà vệ sinh để không gian luôn sạch sẽ.

Khách hàng đã tham khảo giá một vài thợ và yêu cầu thợ đến trực tiếp tại nhà để xem xét thực trạng và tư vấn, báo giá sửa nhà vệ sinh bị ngấm nước, cách sửa nhà vệ sinh bị ngấm nước, tư vấn loại vật tư thi công...

Hình ảnh thực tế thi công công trình:

Đội thợ sửa nhà vệ sinh anh Thành được lựa chọn (đội thợ có 5 thợ, có kinh nghiệm 5 năm trong sửa chữa, cải tạo nhà ở, chống thấm công trình, có vật dụng, thiết bị và đội thợ đi kèm) trực tiếp tiếp nhận, xem xét, tư vấn, báo giá và thi công.

Với hiện trạng công trình, đội thợ sửa nhà, khắc phục sự cố nhà ở đã tư thực hiện làm sạch toàn bộ khu vực vệ sinh, sử dụng các phương pháp chống thấm, chống ngấm cho toàn bộ công trình nhà vệ sinh. Kiểm tra tất cả các nguyên nhân để đảm bảo không chống thấm trở lại.

chống thấm nhà vệ sinh
chống thấm nhà vệ sinh tại quận Thủ Đức

 

Gọi ngay 19009258