Avatar
Avatar

về chúng tôi

Gọi Thợ Nhanh 19009258 có gì vượt trội để khách hàng tin yêu?

Gắn liền với mỗi gia đình hàng ngày, trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan các lĩnh vực như: thi công xây dựng, sửa chữa nhà, lắp đặt nội thất, sửa chữa điện lạnh…. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ, giá cả hay chế độ bảo hành là những vấn đề mà bạn sẽ quan tâm khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ.

Thứ nhất: Gọi Thợ Nhanh hoạt động dựa trên tiêu chí lợi ích cộng đồng, cộng đồng giới thiệu, đánh giá về thợ.

Gọi Thợ Nhanh hoạt động trên cơ chế là cộng đồng giới thiệu thợ, thợ do cộng đồng đánh giá và sàng lọc trực tiếp. Không giống bất kỳ đơn vị nào thường “đẹp khoe ra, xấu xa thì đậy lại”. Chúng tôi khác, sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ cộng đồng, chấp nhận và khắc phục sự cố nếu có sai sót mà chưa làm hài lòng khách hàng.

Gọi thợ nhanh là nơi cung cấp dịch vụ thợ, hàng kèm thợ. Điểm khách biệt ở đây chính là giá trị nằm ở chất lượng dịch vụ, chất lượng thợ của chúng tôi. Hoạt động trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống bao gồm:

 • Thợ điện lạnh: Sửa chữa, lắp đặt điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh.
 • Thợ điện tử: Sửa chữa, lắp đặt ti vi, máy tính, máy văn phòng, camera giám sát
 • Thợ xây dựng: thiết kế, thi công xây dựng nhà thô, trọn gói, cửa hàng, văn phòng
 • Sửa chữa nhà: sơn bả, trần thạch cao, điện nước, chống thấm, chống nóng
 • Nội, ngoại thất: tư vấn, thiết kế, lắp đặt bàn, ghế, giường, tủ, mành rèm
 • Thợ đồ gỗ: đồ gỗ, thợ mộc thi công làm cửa, cầu thang, ốp trần, sàn gỗ
 • Nhôm kính, inox : Làm cửa, cổng, lan can, cầu thang nhôm kính, sắt, inox
 • Các thợ khác: khoan cắt bê tông, phá dỡ nhà, điện nước, vệ sinh, thông tắc

Dịch vụ mà Gọi thợ nhanh cung cấp gần như là toàn bộ, bao trùm các vấn đề mà bạn, gia đình bạn thường xuyên gặp phải trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải vì cung cấp nhiều dịch vụ mà sẽ thiếu đi sự chuyên nghiệp. Trái lại, thợ, đội thợ của Gọi thợ nhanh là các thợ được sàng lọc, lựa chọn tại địa phương, được phân chia theo từng lĩnh vực chuyên môn cụ thể.

Họ đều là những người thợ, đội thợ lành nghề có từ 5 năm kinh nghiệm làm thợ chính trở lên.

Vì thế, bạn hãy yên tâm vào tay nghề và trình độ của người thợ. Và, bạn chỉ việc quan tâm vấn đề về giá cả, chế độ bảo hành sản phẩm, bảo hành sau sửa chữa và cơ chế giám sát, đánh giá thợ như thế nào?

Thứ hai: Gọi Thợ Nhanh ưu thế hơn về giá thợ, hàng kèm thợ. Với Gọi Thợ Nhanh, không lo về thợ, không sợ về giá.

Với thợ - không lo giá đắt, thợ không chuyên

Giá cả cạnh tranh nhất chứ không phải là rẻ nhất, vì người thợ được cộng đồng giới thiệu và được Gọi Thợ Nhanh sàng lọc, khẳng định có uy tín, có kinh nghiệm 5 năm trên các lĩnh vực đảm nhiệm. Thợ uy tín sẽ được giao nhiều việc trong khu vực, hạn chế khả năng trống việc để nâng cao năng suất lao động, giảm giá thành công thợ được từ 2-5%.

Vì sao giá cả của thợ cộng đồng rất phải chăng?

 • Nếu công ty, người thợ chỉ làm việc cho vài hay vài chục khách hàng quen thì giá tiền công của mỗi lần sửa chữa sẽ rất đắt, không thể rẻ được vì ít khách hàng thì đồng nghĩa với việc mức thu nhập của người thợ sẽ thấp hơn.
 • Tuy nhiên, những công ty, người thợ được cộng đồng giới thiệu và được Gọi Thợ Nhanh sàng lọc, khẳng định có uy tín sẽ được giao nhiều việc trong khu vực, hạn chế khả năng trống việc để nâng cao năng suất lao động
 • Điều này khác hoàn toàn với việc bạn mả cả giảm mức giá thấp hơn thị trường đối với những người thợ mới vào nghề, ít công việc, còn non kinh nghiệm. Họ sẵn sàng nhận làm, giá nào cũng làm nhưng chất lượng, uy tín sẽ không được đảm bảo, có khi bạn còn phải nặng nợ thêm mấy lần.
 • Ví dụ như việc thi công sẽ bị kéo dài, phải sửa đi, làm lại nhiều lần, chất lượng vật tư không đảm bảo, chế độ bảo hành không có hoặc bạn sẽ không thể gọi lại được. Vì vậy, tổng thể là giá thành đội lên rất nhiều, bạn bị thiệt hại nhiều hơn là có được.

Về giá hàng hóa – cam kết giá từ nhà phân phối, từ đại lý cấp 1

Hàng kèm thợ chính là điểm thu hút của Gọi Thợ Nhanh mà các khách hàng tin dùng quan tâm. Không một ai có thể biết về hàng hóa, hiểu về hàng hóa hơn chính người thợ hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với chúng. Với người thợ, họ biết rằng chọn vật liệu, hãng sản xuất nào, dòng nào, thương hiệu nào là tốt nhất, là phù hợp với mức tiền đó, với nhu cầu đó của khách hàng.

Tất cả những vấn đề mà bạn quan tâm từ giá hàng hóa, chất lượng, thương hiệu và sự phù hợp đều được tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của Gọi Thợ Nhanh. Chúng tôi không phải là những nhân viên kinh doanh PR cho sản phẩm mình phụ thuộc để bán, mà chúng tôi với vai trò khách quan, chia sẻ vì lợi ích thiết thực là sự hài lòng của khách hàng.

Bạn hãy luôn là người biết giá để không bị thiệt thòi. Giá thấp quá phải có lý do hoặc là bạn sẽ bị đội giá ở những phần khác, hoặc không được bảo hành. Nghiên cứu kỹ giá cả hàng hóa mà bạn cần trên Bảng giá thị trường của Gọi Thợ Nhanh, các nhà cung cấp khác nhau, bởi chiến lược làm giá của mỗi đơn vị, tại mỗi thời điểm là khác nhau.

Bạn hãy tham khảo giá, mẫu mã tại cửa hàng, siêu thị, những người quen, thợ quen và báo lại chúng tôi- Gọi Thợ Nhanh 19009258- giúp bạn nhanh hơn, rẻ hơn từ 4-8 %.

Gọi Thợ Nhanh cam kết hàng hóa được chúng tôi cung cấp là giá của nhà phân phối, đại lý cấp 1, không phải chịu mất bất kỳ khoản phí hoa hồng nào. Và bạn đã giảm thiểu được nhiều chi phí gánh thay cho cửa hàng, siêu thị bán lẻ như nhập hàng, thuê địa điểm, nhân công, chi phí vốn vay, maketting quảng cáo vv…

Và, tất cả chúng ta cũng không ai hiểu biết về giá, chất lượng, mẫu mã, sự phù hợp với điều kiện của bạn bằng những người thợ, những chuyên gia trong nghề. Họ biết chỗ nào là nhà phân phối có giá cả rẻ nhất, hãng nào, loại sản phẩm nào ít hỏng hóc vặt, độ bền cao nhất, giá tiền có đi đôi với chất lượng không bởi chính họ là người hằng ngày tiếp xúc, tháo ra từng bộ phận để sửa chữa, thay thế….

Thứ 3: Hàng hóa của Gọi Thợ Nhanh có gì khác biệt so với các siêu thị, đại lý, cửa hàng bán lẻ?

Hàng hóa của Gọi thợ nhanh luôn kèm theo thợ, thợ kèm hàng. Họ là những chuyên gia về chất lượng hàng và nguồn hàng. Hàng hóa được lấy trực tiếp từ kho hàng, từ nhà phân phối không phải qua các tầng lớp trung gian, các cửa hàng bán lẻ nên giảm thiểu nhiều chi phí. Vì vậy, giá cả hàng hóa kèm công thợ lắp đặt sẽ giảm hơn so với thị trường bán lẻ như cửa hàng, siêu thị. Đồng thời, người thợ vẫn có % trên doanh số bán hàng, số lượng hàng bán ra. Thu nhập từ đó cộng với công lắp đặt đủ để người thợ có động lực đảm bảo cho bạn chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất, triệt để nhất.

Có nhiều loại hàng hóa thường gắn liền với kỹ thuật lắp đặt, tay nghề của người thợ, rất ít khi liên quan tới bản thân sản phẩm.

Tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ việc tư vấn chọn hàng là nhân viên bán hàng chứ không phải những người có kinh nghiệm đã từng dùng sản phẩm, có thể so sánh với các sản phẩm khác. Và đương nhiên, họ không phải là người thợ tiếp xúc hàng ngày, từng tháo dỡ các bộ phận để sửa chữa, biết được chất lượng, độ bền và sự tương xứng giá cả của chúng.

Có nhiều loại hàng hóa phải gắn liền với thợ lắp đặt đúng quy trình, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn. Tuy nhiên, tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ chế độ thợ kèm hàng để lắp đặt, bảo hành, sửa chữa đều không chuyên, không được coi trọng. Đa số ở đây là các thợ mới vào nghề, tập sự và non về kinh nghiệm nên có thể gây ra những thiệt hại lớn cho khách hàng.

Đặc biệt, chế độ bảo hành, khắc phục sự cố về lắp đặt, lỗi về hàng hóa, lỗi trong sửa chữa đều không được đáp ứng kịp thời gây ra nhiều bức xúc về tâm lý cho khách hàng.

Thứ 4: Gọi Thợ Nhanh với chế độ bảo đảm, bảo hành vượt trội.

Trường hợp có xảy ra lỗi đối với sản phẩm cần đổi trả, bảo hành hoặc đối với dịch vụ sửa chữa sau khi thợ đã sửa chữa, Gọi Thợ Nhanh cam kết:

- Thực hiện chế độ bảo hành, hậu mãi, khắc phục lại ngay trong vòng 24h.

- Nếu quá thời hạn trên, đội thợ cơ động của Gọi Thợ Nhanh cam kết miễn phí bảo dưỡng lại tất cả các sản phẩm đã cung cấp, đặc biệt là các sản phẩm điện lạnh hoặc điện tử của gia đình bạn trong vòng 1 năm. Bởi vì, những hàng hóa này gắn liền với kỹ thuật lắp đặt, tay nghề của người thợ, rất ít khi liên quan tới bản thân sản phẩm. Còn việc bảo hành thân vỏ, các hỏng hóc, các lỗi bên trong sản phẩm mà cần đổi trả đã có phiếu bảo hành của nhà sản xuất lo.

Bạn chỉ việc cất giữ phiếu này thật kỹ và khi bạn alo theo thông tin trên phiếu thì hãng sản xuất sẽ phải giúp cho bạn ngay.

Với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bất cứ khi nào bạn thấy vấn đề gặp phải chưa được xử lý triệt để bạn chỉ cần gọi, chúng tôi sẽ có mặt, cam kết sửa đến khi khách hàng hài lòng, phản hồi tốt.

Những người thợ không dám nhận trách nhiệm, thái độ phục vụ kém chúng tôi sẽ lập tức loại bỏ, thay thế. Đồng thời, khách hàng và cộng đồng tại địa phương sẽ đánh giá, nhận xét công khai trên trang và mạng xã hội.

Khác những đội thợ không chuyên chỉ thấy lợi trước mắt, cầm tiền công xong là xong, không dám nghe điện thoại khi khách hàng phàn nàn, nhận xét. Chính vì lẽ đó mà công việc của họ không khởi sắc, chỉ là những người thợ nhỏ lẻ, không nhiều người biết đến, không nhiều người lựa chọn.

Và chắc chắn, khách hàng sẽ không có lần thứ 2 yêu cầu dịch vụ.

Gọi Thợ Nhanh 19009258 là một tiện ích, có ưu điểm nổi bật về giá hàng, giá thợ, giám sát của cộng đồng về chất lượng dịch vụ.

Hoạt động dựa trên uy tín của cộng đồng, cộng đồng nuôi dưỡng, đánh giá thường xuyên. Từ đó, Gọi thợ nhanh dần dần hoàn thiện để trở thành một tiện ích thực sự, là lựa chọn tốt nhất cho mỗi gia đình và cộng đồng.

 

Thợ điện lạnh

Thợ điện lạnh

Cung cấp, sửa chữa, lắp đặt điều hòa, máy giặt, tủ...
Thợ điện tử

Thợ điện tử

Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa ti vi, máy tính, máy văn...
Thợ xây dựng

Thợ xây dựng

Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng nhà thô, nhà trọn...
Sửa chữa nhà

Sửa chữa nhà

Cơi nới, cải tạo, sửa chữa nhà sơn bả, trần thạch...
Nội ngoại thất

Nội ngoại thất

Tư vấn, thiết kế nội thất, lắp đặt bàn, ghế, giường,...
Thợ đồ gỗ

Thợ đồ gỗ

Thợ mộc thi công làm cửa, cầu thang, ốp trần, sàn...
Nhôm kính, inox

Nhôm kính, inox

Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, thi công cửa, lan can,...
Các thợ khác

Các thợ khác

Khoan cắt bê tông, phá dỡ nhà, thi công điện nước,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH MTV Trường Thịnh

VĨNH PHÚC

Số 40/33 Đường Hùng Vương - Đồng Tâm - Vĩnh Yên -Vĩnh Phúc

HÀ NỘI

Số 87 - Phố Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH

444/67A3 Đường Lê Văn Khương - Phường Thới An - Quận 12- TP Hồ Chí Minh

ĐIỆN THOẠI

19009258

EMAIL

goithonhanh19009258@gmail.com

dịch vụ

Tin tức

Tin tức

Chi tiết tin tức
Bảng báo giá

Bảng báo giá

Bảng giá thị trường theo từng khu vực để bạn không bao giờ bị thiệt thòi
BẢNG GIÁ XÂY DỰNG

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG

Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng nhà thô, nhà trọn gói, nhà ở đô thị, các văn phòng, công ty
BẢNG GIÁ ĐIỆN LẠNH

BẢNG GIÁ ĐIỆN LẠNH

Cung cấp, sửa chữa, lắp đặt điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh
BẢNG GIÁ ĐIỆN TỬ

BẢNG GIÁ ĐIỆN TỬ

Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa ti vi, máy tính, máy văn phòng, camera giám sát
BẢNG GIÁ NỘI THẤT

BẢNG GIÁ NỘI THẤT

Tư vấn, thiết kế nội thất, lắp đặt bàn, ghế, giường, tủ, mành rèm
BẢNG GIÁ SỬA NHÀ

BẢNG GIÁ SỬA NHÀ

Cơi nới, cải tạo, sửa chữa nhà sơn bả, trần thạch cao, điện nước, chống thấm, chống nóng…
GIÁ NHÔM KÍNH INOX

GIÁ NHÔM KÍNH INOX

Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, thi công cửa, lan can, cầu thang nhôm kính, sắt, inox
GIÁ THỢ ĐỒ GỖ

GIÁ THỢ ĐỒ GỖ

Thợ mộc thi công làm cửa, cầu thang, ốp trần, sàn gỗ
BẢNG GIÁ THỢ KHÁC

BẢNG GIÁ THỢ KHÁC

Khoan cắt bê tông, phá dỡ nhà, thi công điện nước, vệ sinh, thông tắc…
Gọi thợ nhanh

Gọi thợ nhanh

Thợ uy tín được khách hàng, cộng đồng từng khu vực giới thiệu sàng lọc
Tuyển đối tác

Tuyển đối tác

Tuyển đối tác thợ uy tín và nguồn hàng nhà phân phối, đại lý cấp 1 theo từng khu vực