Avatar
Avatar

Quy chế hoạt động

CÔNG TY TNHH MTV

TRƯỜNG THỊNH

                 ——————

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                  ————————————

  Số: 16 VP-TT/2018

              Vĩnh Phúc, ngày 26 tháng 04 năm 2018

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ  WWW.GOITHONHANH.VN

I.       Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử Goithonhanh.vn do Công ty TNHH Một thành viên Trường Thịnh thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử (gồm có Thợ đăng tuyển và Người tìm thợ) là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Goithonhanh.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Goithonhanh.vn và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho tất cả các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng thông tin tìm thợ hoặc Thợ đăng tuyển được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Goithonhanh.vn.

Các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Goithonhanh.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin Thợ đăng tuyển được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Goithonhanh.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.

Hoạt động đăng tin tìm thợ qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Goithonhanh.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người Thợ.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào về Điều khoản và Điều kiện trong nội dung Quy chế này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Thành viên vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

II.    Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn do Công ty TNHH Một thành viên Trường thịnh phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.Goithonhanh.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn”).

Định nghĩa chung:

Người tìm thợ: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Goithonhanh.vn bao gồm: đăng tin tìm thợ trực tuyến,

Thợ đăng tuyển: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu cung ứng hàng hóa, dịch vụ được đăng trên website Goithonhanh.vn. Thợ đăng tuyểntiến hành đăng ký tài khoản để được hỗ trợ sử dụng các dịch vụ đo Công ty cung cấp.

Thành viên: là bao gồm cả Người tìm thợ và Thợ đăng tuyển đăng ký sử dụng trang web Goithonhanh.vn.
- Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Goithonhanh.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng tin tìm thợ hoặc Thợ làm trên website Goithonhanh.vn.
- Thành viên phải đăng ký và cần cung cấp các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Goithonhanh.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn.
- Khi bạn đăng ký là thành viên của Goithonhanh.vn, thành viên hiểu rằng:
+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
+ Thành viên có thể đăng tin tìm thợ theo đúng quy chuẩn, cam kết của thành viên hợp pháp đã công bố trên sàn.

Hàng hóa: Được hiểu là “thông tin” được đăng tin tại các mục trên website Goithonhanh.vn.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Goithonhanh.vn.

III.  Quy trình giao dịch

 1. Quy trình dành cho Thợ đăng tuyển:

Thợ đăng tuyển sẽ tiến hành tạo hồ sơ cá nhân trực tuyến. Khi có nhu cầu hợp tác trên Goithonhanh.vn. Thông tin thợ đăng tuyển sẽ được hiển thị trên website để người tìm thợ liên hệ khi sử dụng dịch vụ.

Các bước đăng tuyển CV dành cho thợ:

Bước 1: Đăng ký thành viên trên Goithonhanh.vn bằng cách chọn “ Đăng ký” và nhập thông tin theo mẫu

Bước 2: Đăng nhập tài khoản trên Goithonhanh.vn

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, thành viên click chọn tab “Tạo Hồ sơ miễn phí” trên thanh Menu

Bước 4:  Thành viên điền đầy đủ thông tin yêu cầu bắt buộc (thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, công việc mong muốn, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, kỹ năng chuyên môn) và một vài thông tin không bắt buộc khác (thành tích nổi bật, người tham khảo, quyền riêng tư của hồ sơ).

Bước 5: Click nút “Đăng Tuyển” để hoản tất việc tạo hồ sơ và gửi thông tin đến ban quản trị website.

Bước 6: Sau khi hồ sơ được tạo thành công và sẽ được người quản lý website kiểm duyệt theo qui định và cho hiển thị lên websitenếu thông tin là hợp lệ.

Thông tin CV của thợ đăng tuyển sau khi được duyệt và hiển thị lên website thì nhà tuyển dụng có thể tham khảo thông tin về địa điểm thợ, số năm kinh nghiệm cũng như trình độ năng lực trước khi quyết định đặt lịch hẹn.

Để quản lý thông tin (thông tin tài khoản, hồ sơ và các thông tin khác như các việc làm đã ứng tuyển, tạo thông báo việc làm tự động,..) thành viên sẽ cần đăng nhập vào tài khoản và vào phần quản lý tài khoản

 1. Quy trình dành cho Người tìm thợ:

Để tìm thợ hoặc đặt lịch hẹn thợ theo yêu cầu trên Goithonhanh.vn, khách hàng có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản trên trang Goithonhanh.vn

Bước 2: Vào trang chủ vào mục tìm thợ hoặc có thể tham khảo CV của các thợ đã đăng tuyển hiện có trên website sau đó chọn mục “ Đặt lịch” hoặc gọi số 1900 9258 để được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ đặt lịch hẹn thợ phù hợp theo yêu cầu

Bước 3: Điền thông yêu cầu theo mẫu “Khách hàng đăng ký tư vấn”  để gửi yêu cầu đặt thợ đến ban quản trị, Khách hàng có thể đặt cụ thể thợ mà mình ưng ý sau khi xem qua CV bằng cách ghi chú cụ thể tên thợ, khu vực thuê vào mục “ Nội dung gọi thợ” để Goithonhanh.vn đặt lịch cụ thể hoặc chọn “ Đặt thợ nhanh” để bộ phận CKSH sẽ liên hệ lại tư vấn cho quý khách

Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin vào và tiến hành nhấp “ Đăng ký”  để gửi thông tin đăng bài đến Ban quản trị website Goithonhanh.vn

Bước 5: Ban quản trị Goithonhanh.vn tiếp nhận yêu cầu sẽ liên hệ lại thông tin trong mẫu  đăng ký tư vấn của quý khách để xác nhận lại lịch đặt hẹn và xác nhận lại thông tin hỗ trợ cũng như thông tin thợ đến quý khách

Bước 6: Khách hàng được thợ do Goithonhanh.vn điều phối theo yêu cầu của khách đến hỗ trợ dịch vụ và Khách hàng khiếu nại nếu có. Lưu ý sau khi hoàn thành dịch vụ khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt trực tiếp cho thợ.

Bước 7: Khách hàng phản ánh về dịch vụ, về thái độ chăm sóc, tư vấn cũng như kết quả công việc nếu có.

3.     Chính sách vận chuyển/ bảo hành/ đổi trả

Do đặc thù Goithonhanh.vn là website cho phép Người tìm thợ và thợ tìm việc làm đăng tải những thông tin liên quan đến công việc hoặc giới thiệu những khả năng làm việc của bản thân.

Đối với sản phẩm, hàng hóa do thợ cung cấp khi người thuê thợ yêu cầu thì hai bên sẽ tự do thỏa thuận về các điều khoản vận chuyển sản phẩm, hàng hóa đó đến nơi yêu cầu.

4.     Chính sách bảo hành

Do đặc thù ngành nghề nên công ty không có chính sách bảo hành. Thời gian làm việc của người lao động là phụ thuộc vào Người tìm thợ.

Đối với sản phẩm, hàng hóa do thợ cung cấp thì người tìm thợ và thợ sẽ thỏa thuận với nhau về các điều khoản liên quan đến việc bảo hành sản phẩm, dịch vụ.

5.     Chính sách hoàn trả hàng

Đối với sản phẩm, hàng hóa do thợ cung cấp thì người tìm thợ và thợ sẽ thỏa thuận với nhau về các điều khoản liên quan đến việc hoàn trả sản phẩm, dịch vụ.

6.     Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH Một thành viên Trường thịnh đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:

+  Bước 1:Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, trả thông tin đăng tải về việc làm không chính xác... qua email: goithonhanh19009258@gmail.com

+ Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.

+ Bước 3: Tuy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp.Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật. Goithonhanh.vn, Người tìm thợ và Thợ có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ các nội dung công việc đăng tải trên website Goithonhanh.vn.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

Gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty TNHH Một thành viên Trường Thịnh

Địa chỉ: Số Nhà 40, Ngõ 33, Đường Hùng Vương. P. Đồng Tâm, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: Hotline: 1900 9258

Email: goithonhanh19009258@gmail.com

Goithonhanh.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm việc. Vì vậy, đề nghị các thành viên tìm thợ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Thợ đăng tuyển, Người tìm thợ sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Người tìm thợ cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người tìm việc. Đối với Goithonhanh.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến Thợ đăng tuyển và Người tìm thợ nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi Thợ, Người tìm thợ đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Goithonhanh.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Người tìm thợ: Goithonhanh.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Goithonhanh.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của Người tìm thợ đó trên Goithonhanh.vn.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

 1. Quy trình thanh toán

Cách 1: Thanh toán trực tiếp:

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Nếu quá Ngày thanh toán mà Thành viên vẫn chưa thực hiện thanh toán Phí Dịch vụ, thì Goithonhanh.vn có quyền tạm ngưng cung cấp dịch vụ cho đến khi việc thanh toán được thực hiện đầy đủ.

Goithonhanh.vn sẽ xuất Hóa đơn Thuế GTGT theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành ngay khi Khách hàng yêu cầu. Khách hàng chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin xuất Hóa đơn Thuế GTGT.

V.    Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung tin Goithonhanh.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Thợ đăng tuyển phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email).

Thợ đăng tuyển tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng

1.     Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Goithonhanh.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Goithonhanh.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2.     Phạm vi sử dụng thông tin:

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT vn.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại vn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3.     Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Goithonhanh.vn.

4.     Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Một thành viên Trường thịnh

 • Trụ sở chính: - Số Nhà 40, Ngõ 33, Đường Hùng Vương. P. Đồng Tâm, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Email: goithonhanh19009258@gmail.com

5.     Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Goithonhanh.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Goithonhanh.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Goithonhanh.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Địa chỉ Email liên hệ: goithonhanh19009258@gmail.com.

6.     Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên Goithonhanh.vn được Goithonhanh.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Goithonhanh.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Goithonhanh.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Goithonhanh.vn.

Ban quản lý Goithonhanh.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện th…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Goithonhanh.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII.          Quản lý thông tin xấu

1.        Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Goithonhanh.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn.

 1. Hành vi cấm trong hoạt động đặt banner để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trênvn.
 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.
 1. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

Sau khi Thợ đăng tuyển nộp CV trên website. Goithonhanh.vn sẽ kiểm soát và xét duyệt rồi mới cho hiển thị lên website.

Goithonhanh.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các thông tin không phù hợp với quy định trên website

Goithonhanh.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ thông tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

VIII.       Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Goithonhanh.vn, Goithonhanh.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ trên website.

Khi thực hiện đăng thông tin trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được goithonhanh19009258@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn

1.     Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐTGoithonhanh.vn

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn trách  nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2.     Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐTGoithonhanh.vn

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của thợ đăng tuyển trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh từ thành viên nếu xảy ra tranh chấp giữa Thợ đăng tuyển và Người tìm thợ. Ban quản trị sẽ cần nhắc xem xét nhưng phản ánh đó. Tùy  theo mức độ Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn sẽ có phướng án giải quyết bảo vệ quyền lợi của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn ngăn chặn và loại bỏ những thông tin hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BCT.

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn loại bỏ khỏi website những thông tin đăng tuyển dụng/hồ sơ ứng viên không hợp lệ với thỏa thuận sử dụng của website, vi phạm pháp luật khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về thông tin này.

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn yêu cầu người bán các hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa/dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa/dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh)

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: thương mại/giao dịch điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm việc làm/ứng viên và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X.    Quyền và trách nhiệm của Thành Viên Tham Gia Sàn TMĐT Goithonhanh.vn

1.     Quyền củathành viên Sàn giao dịch TMĐTGoithonhanh.vn

Khi đăng ký trở thành thành viên của Goithonhanh.vn và được Goithonhanh.vn đồng ý, thành viên sẽ được Goithonhanh.vn đăng thông tin, kinh nghiệm, ngành nghề trên Goithonhanh.vn.

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những hồ sơ tuyển dụng, nội dung công việc đăng tải/ quản lý hồ sơ cá nhân, theo dõi việc làm phù hợp tại Goithonhanh.vn.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn.

Công ty cấp quyền đăng thông tin hồ sơ của thợ đăng tuyển hoặc tìm kiếm tìm thợ trên Goithonhanh.vn(dựa theo thỏa thuận sử dụng dịch vụ).

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn.

2.     Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐTGoithonhanh.vn:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn.

Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về nội dung công trên Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa Người tìm thợ và Thợ đăng tuyển diễn ra qua sàn.

Thành viên Người tìm thợ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho Thợ đăng tuyển nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về Người tìm thợ. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Goithonhanh.vn.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Goithonhanh.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Goithonhanh.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Goithonhanh.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Goithonhanh.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Goithonhanh.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Goithonhanh.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của thành viên/khách hàng xin vui lòng liên hệ với Goithonhanh.vn thông tin dưới đây để được giải đáp:

Phòng Hỗ trợ khách hàng

Công Ty TNHH Một thành viên Trường Thịnh

Địa chỉ: Số Nhà 40, Ngõ 33, Đường Hùng Vương. P. Đồng Tâm, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: Hotline:1900 9258

Email:goithonhanh19009258@gmail.com

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
Giám Đốc

(Đã ký) 

 VŨ THỊ HẰNG

 

Gọi ngay 19009258